ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อีลอน มัสก์ เลิก ไกรมส์ หลังครองรักมีลูกด้วยกัน 1 คน

         อีลอน มัสก์

     สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า “อีลอน มัสก์” เจ้าพ่อเทคโนโลยีนักรัก วัย 50 ปี และ “ไกรมส์” นักร้องสาวสุดติสท์ วัย 33 ปี ใส่คอนเวิร์สแยกทางกันแล้ว หลังออกเดทกันมากว่า 3 ปี โดยมัสก์และไกรมส์มีพยานรักด้วยกัน 1 คน คือลูกชายวัย 1 ปี ที่มีชื่อว่า “X Æ A-Xii” แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ไปไม่รอด

   มัสก์ผู้ก่อตั้ง The SpaceX ยืนยันว่าตนและนักร้องสาวอยู่ในสถานะแยกทางกันแล้วแต่ยังคงความสัมพันธ์ที่ดีและยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูก ๆ “เราแยกทางกันแต่ยังรักกัน เราเจอกันบ่อย ๆ และอยู่ในข้อตกลงที่ดี” และพูดถึงงานว่า “ส่วนใหญ่แล้วงานของผมทั้ง SpaceX และ Tesla ทำให้ผมต้องอยู่ที่เทกซัสเป็นส่วนใหญ่หรือเดินทางไปต่างประเทศ ส่วนงานของเธอทำให้เธอต้องอยู่อาศัยในแอลเอ ตอนนี้เธอก็อยู่กับผมและลูก X ในห้องที่อยู่ติดกัน”

   คู่รักอีลอน มัสก์

   มัสก์และไกรมส์เริ่มเปิดเผยการเดทเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2018 จากนั้นนักร้องสาวก็ตั้งครรภ์และให้กำเนิดลูกชายคนแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2020 ทั้งคู่ออกงานครั้งล่าสุดด้วยกันคืองาน Met Gala ที่ผ่านมา แต่คราวนี้มัสก์ไม่ได้เดินพรมแดงร่วมกันกับไกรมส์

   อีลอน มัสก์ไกรมส์

   ก่อนหน้านี้มัส์เคยแต่งงานมาแล้วกับ “จัสทีน มัสก์” ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 5 คน และได้หย่าร้างกันในปี 2012 แต่คืนดีกันในปี 2013 และหย่ากันอีกครั้งในปี 2016 มัสก์ยังเคยเดทกับ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” นักแสดงสาวผู้เป็นอดีตภรรยาของ “จอห์นนี่ เดปป์” อีกด้วย

cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: