ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไกรมส์ ประกาศจะย้ายไปดวงจันทร์ ตั้งชุมชนเลสเบี้ยน หลังเลิกกับ อีลอน มัสก์

      ไกรมส์

      สื่อข่าวดาราต่างประเทศ เผยเรื่องราวของ “ไกรมส์” นักร้องสาวสุดติสท์ วัย 33 ปี อดีตภรรยาและแม่ของลูกของ “อีลอน มัสก์” นักธุรกิจนักประดิษฐ์และมหาเศรษฐี ทั้งสองเพิ่งแยกทางกันไปรักครองรักเป็นเวลากว่า 3 ปี และมีพยานนักเป็นลูกชายตัวน้อยวัย 1 ปี ที่มีชื่อสุดแนวว่า “X Æ A-Xii” ล่าสุดไกรมส์เป็นฝ่ายออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจบความสัมพันธ์หลังมัสก์

   ไกรมส์ตอบกลับทางอีเมลกับเว็บไซต์ Pagesix ว่า “ฉันจะตั้งอาณานิคมบนดวงจันทร์ยูโรปาจะแยกจากอีลอนด้วยการตั้งชุมชนดาวเลสเบี้ยน” ดูเหมือนว่าไกรมส์จะตอบติดตลก แต่ในขณะเดียวกันเรื่องดวงดาวและอวกาศเป็นหนึ่งในความชื่นชอบของเธอ นักร้องสาวเคยเขียนแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า “พร้อมที่จะตายบนดาวอังคารพื้นสีแดงใต้เท้าของฉัน”

   อีลอน มัสก์

   นอกจากนี้ไกรมส์ยังเคยกล่าวว่าเธอจะย้ายไปอยู่ดาวเคราะห์อื่นในตอนอายุ 50 ปี จะเป็นแรงงานจนตายและหวังว่าจะสร้างความเปลี่ยนแปลงอะไรได้” ซึ่งมัสก์เองก็มีความคลั่งไคล้และควาทะเยอทยานที่จะไปให้ถึงดาวเคราะห์ดวงอื่นโดยมีจุดมุ่งหมายคือดาวอังคารและอีกดาวคือดวงจันทร์ยูโรปาบริวาณของดาวพฤหัสฯเพื่อสำรวจว่ามีบรรยากาศที่อยู่อาศัยได้หรือไม่

   ก่อนหน้านี้มัสก์เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตนกับไกรมส์เขากล่าวว่าทั้งสองแยกกันจริงแต่ยังรักกันและทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ เขายังกล่าวว่าการทำงานของทั้งสองแตกต่างกันเพราะงานของมัสก์ทั้ง SpaceX และ Tesla ต้องอาศัยอยู่ในเท็กซัส ส่วนงานของไกรมส์ทำให้เธอต้องอยู่ที่แอลเอ

cr.pagesix.com  

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: