ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โคลอี้ คาร์เดเชียน โดนแบนจากงาน Met Gala หรือไม่ หลังไม่เคยปรากฏตัวสักปี

       โคลอี้ คาร์เดเชียน

        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผยเรื่องราว หลังชาวทวิตเตอร์เกิดความสงสัยว่าทำไมทุกครั้งที่มางาน Met Gala ในแต่ละปีกลับไร้เงาของ “โคลอี้ คาร์เดเชียน” คนดังสาว แต่ในขณะเดียวกันเหล่าพี่น้องคนอื่น ๆ ของเธอ ทั้ง “คิม คาร์เดเชียน”, “เคนดัลล์ เจนเนอร์” และ “ไคลีย์ เจนเนอร์” กลับไปงานเกือบทุกปี ทำให้มีมีคนสงสัยว่า โคลอี้โดนแบนจากงาน Met Gala หรือไม่?

   มีข่าวลือวนเวียนมาหลายปีว่าโคลอี้ไม่ได้รับเชิญมางาน Met Gala งานการกุศลของเหล่าเซเลบดาราที่แต่งตัวแฟชั่นประชันกันสุดฤทธิ์ มีข่าวลือว่า “แอนนา วินทัวร์” บรรณาธิการนิตยสาร Vogue และแม่งานเป็นผู้ที่ไม่อยากเชิญโคลอี้มางานเพราะคนดังสาวยังถือว่าไม่ใช่ดาราเกรดเอลิสต์หรือไม่

   ล่าสุดมีชาวทวิตเตอร์สงสัยในเรื่องนี้จึงได้ทวีตข้อความหาโคลอี้ว่า “โคลอี้ถ้าคุณกำลังออนไลน์อยู่ได้โปรดบอกทีว่าข่าวลืองาน Met Gala เป็นเรื่องจริง เพราะฉันจะได้ไปเผาพวกไดโนเสาร์ โคลอี้มาเคลียร์หน่อย” จากนั้นโคลอี้ตัวจริงจึงออกมาตอบว่า “แน่นอนว่าไม่เป็นความจริงจ้ะ” แต่ไม่ได้อธิบายต่อว่าเพราะเหตุใด

   ในงาน Met Gala ปี 2019 โคลอี้เคยทวีตข้อความถึงพี่น้องของเธอว่า “ฉันลืมไม่ได้จริง ๆ ว่าวันนี้พี่น้องของฉันปังปุริเย่ขนาดไหน ฉันฝันถึงพวกเขาเลย” แต่ไม่ใช่เพียงโคลอี้เท่านั้นที่ไม่ได้ไปงาน Met Gala เพราะ “โคลอี้ คาร์เดเชียน” พี่สาวคนโตก็ไม่เคยปรากฏตัวเช่นกัน แต่ “คริส เจนเนอร์” แม่ของสาว ๆ ได้ไปงานในปี 2019 ที่ผ่านมา

cr.www.cosmopolitan.com

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: