ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อเดล เตรียมล้างชาร์ท คอนเฟิร์มปล่อยเพลงใหม่ สุดปังในรอบ 6 ปี!

อเดล

อเดล” นักร้องสาวชาวอังกฤษชื่อดัง วัย 33 ปี คอนเฟิร์มแล้วว่าเตรียมคัมแบคเพลงใหม่ในรอบ 6 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงและโลกออนไลน์ เพราะนักร้องสาวคนนี้มาพร้อมกับคุณภาพคับแก้วทั้งเพลงและพลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเจ้าตัวคอนเฟิร์มต่อสื่อข่าวบันเทิงว่าพร้อมปล่อยเพลงใหม่ในวันที่ 15 ตุลาคม นี้

 

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพโฆษณาปริศนาเผยแพร่ไปทั่วบิลบอร์ดซึ่งเป็นป้ายที่เขียนว่า “30” ซึ่งสื่อเชื่อว่าเป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับเพลงใหม่ของอเดล จนล่าสุดอเดลคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีการคัมแบคในเพลงใหม่จริง ๆ โดยนักร้องสาวโพสต์คลิปวิดีโอทีเซอร์ลงในโซเชียลมีเดีย ที่มีชื่อเพลงว่า “Easy On Me

Easy On Me

ในคลิปวิดีโอเป็นภาพสีขาวดำโดยมีอเดลกำลังขับรถยนต์ที่มีสิ่งของและขับไปตามทาง อเดลเขียนแคปชั่นว่า “Easy On Me” October 15 คาดว่าเป็นวันที่ปล่อยเพลงใหม่ของเธอนั่นเองเป็นเวลาอีกประมาณสัปดาห์หนึ่งที่จะได้ฟังเพลงใหม่ของนักร้องสาวที่มีผลงานสุดปังเพลงติดชาร์ทอันดับ 1 ตลอดมา

 

นอกจากนี้อเดลยังมาในลุคใหม่สุดจึ้งพร้อมกับความรักครั้งใหม่ ซึ่งอเดลปล่อยอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อว่า “25” เมื่อ 6 ปีก่อน กับเพลง “Hello” ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและหลังจากนั้นไม่กี่ปีนักร้องสาวก็ได้หย่าร้างกับสามีและมีลูกด้วยกัน 1 คน ปัจจุบันอเดลกำลังเดทกับหนุ่มคนใหม่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเพลงในอัลบั้มใหม่จะเกี่ยวกับความรักของเธอในอดีตหรือไม่

 

CR:metro.co.uk

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: