ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจซี่ เนลสัน ยอมรับแมนๆทำกับเพื่อน Little Mix แบบนี้ หลังออกมาฉายเดี่ยว

           

        สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “เจซี่ เนลสัน” นักร้องสาวชื่อดัง อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชาติอังกฤษ “Little Mix” ออกมาเปิดเผยเป็นครั้งแรกว่า “ยังไม่ได้คุยกับเพื่อนร่วมวงเลย” ทั้ง 3 คน ทั้ง “เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์”, “ลีห์ แอนน์ พินน็อก” และ “เจด เธิร์ลวอลล์” หลังจากเจซี่ลาออกจากวงอย่างสายฟ้าแล่บเพื่อออกมาฉายเดี่ยวและจะปล่อยเพลงใหม่เร็ว ๆ นี้

   เจซี่กล่าวว่าเธอไม่ได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมวงอีกต่อไปแล้วตั้งแต่การลาออกจากวงสุดช็อคเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา หลังจากอยู่กับวงมา 9 ปี โดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาสุขภาพจิตใจ หลังจากนั้น 3 สาว ทั้งเพอร์รี่,ลีห์-แอนน์ และเจด ยังคงเป็นสาวสาวสาวร่วมวงกันต่อไป ส่วนเจซี่เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “Boyz” ทีได้แร็ปเปอร์สาว “นิคกี้ มินาจ” มาร่วมฟีจเจอริ่งด้วย

   

   อย่างไรก็ดีเจซี่เรียกอดีตเพื่อนร่วมวงว่าเป็น “ซิสเตอร์”​ นอกจากเปิดเผยว่าไม่ได้พูดคุยกันแล้วเจซี่ก็ยังไม่ได้ไปพบหลาน ๆ หรือลูกของลีห์-แอนน์และเพอร์รี่ที่เพิ่งคลอด “ฉันส่งข้อความไปหาพวกเธอ แต่แค่นั้นแหละ ฉันอธิบายไม่ถูก เหมือนมันจะต้องมีระยะห่าง เราสนิทกันมาก แต่ก็ต้องให้พื้นที่กัน”

   “หวังว่าในอนาคตพวกเราจะสามารถกลับมาร่วมงานกันได้ ฉันรักพวกนาง พวกนางคือพี่น้องของฉันแต่จากเวลาที่ผ่านไปทำให้เราไม่ได้คุยกัน” เจซี่ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับสาว ๆ ทั้งสามคน แต่รู้สึกกดดันจริง ๆ เมื่อถูกเปรียบเทียบกับเพื่อนในวง และเป็นหนึ่งนปัญหาสุขภาพจิตใจของเธอ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: