ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วงในเผย เลทิเทีย ไรท์ แบ่งปันแนวคิดต่อต้านการฉีดวัคซีนที่กองถ่าย

       

       สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า “เลทิเทีย ไรท์” นักแสดงสาว วัย 27 ปี ผู้รับบท “ซูริ” น้องสาว “ทีชัลล่า” จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง “Black Panther” ได้แบ่งปันแนวคิด “ต่อต้านการฉีดวัคซีน โควิด-19” ให้กับผู้คนในกองถ่าย Black Panther ภาค 2 หลังนักแสดงสาวเคยแชร์แนวคิดต่อต้านการฉีดวัคซีนในโซเชียลมีเดียจนทัวร์ลง

   ไรท์เคยแชร์คลิปวิดีโอที่มีความยาว 69 นาที ของผู้นำคริสจักรในลอนดอนได้แสดงแนวคิดความสงสัยและความกังวลในส่วนผสมของวัคซีนโควิด-19 และตั้งข้อสงสัยถึงความปลอดภัยและประสิทธิผลของวัคซีน บ้างกล่าวหาว่าวัคซีนจะทำให้เด็กมีอวัยวะผิดปกติ ซึ่งไรท์ได้ใส่แคปชั่น “พนมมือ” ลงในคลิปนี้

  ล่าสุดแหล่งข่าวจาก The Hollywood Reporter เผยว่า ไรท์ได้แบ่งปันแนวคิดเกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 ที่กองถ่ายในแอตแลนตา ไรท์เริ่มแยกตัวออกห่างจากทีมหลังจากโดนทัวร์ลงเพราะแนวคิดแอนตี้วัคซีน จนต้องปิดทวิตเตอร์ไป ซึ่งไรท์เคยแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า

   “ถ้าคุณไม่ปฏิบัติตามแนวคิดที่ไม่เป็นที่นิยม เพียงแค่ถามคำถามหรือมีความคิดของตัวเอง คุณตะโดนถล่ม” ไรท์กล่าวอีกว่าตัวเองไม่ใช่พวกแอนตี้วัคซีน “ฉันแค่กังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเข้ามาในร่างกายฉันจะเกิดผลกระทบในด้านลบหรือไม่ มันเป็นคำถามไม่ได้หรอ?”

cr.www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: