ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หล่อมากจำแทบไม่ได้! ภาพล่าสุดลูกชายบริทนีย์ สเปียร์ส โตเป็นหนุ่มแล้ว

        ลูกชายบริทนีย์ สเปียร์สตอนโต

สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผยเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อล่าสุดมีภาพ “ลูกชาย” ทั้ง 2 คน ของนักร้องสาว “บริทนี่ย์ สเปียร์ส” กับอดีตแฟนหนุ่ม “เควิน เฟเดอร์ไลน์” เผยแพร่ทั่วอินเทอร์เน็ต เป็นภาพถ่ายธรรมดาที่มีความไม่ธรรมดาเพราะลูกชายทั้งสองคนของนักร้องสาวตอนนี้โตเป็นหนุ่มเรียบร้อยแล้วจนแทบจำไม่ได้

   มีภาพของเควินแฟนเก่าของบริทนี่ย์ถ่ายภาพคู่กับลูกชายทั้ง 2 คน ที่มีชื่อว่า “ฌอน เพรสตัน” วัย 16 ปี และ “เจย์เดน เจมส์” วัย 15 ปี แชร์ในโลกออนไลน์ซึ่งเป็นภาพที่หาได้ยาก ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกทึ่งเมื่อได้เห็นลูกชายของบริทนี่ย์กลายเป็นหนุ่มตัวโตแล้วหลังจากเห็นภาพลูกชายทั้งสองสมัยยังเป็นเด็กเล็กถ่ายภาพคู่กับบริทนี่ย์

   ลูกชายบริทนีย์ สเปียร์ส

มีการเขียนแคปชั่นในภาพว่า “ในช่วงเวลาแห่งความโศกเร้าคุณรู้ว่าการมี #ครอบครัว ทำให้รู้สึกคุ้มค่าจริง ๆ พูดคุยเกี่ยวกับการเห็นหลาน ๆ เมื่อตอนที่พวกเขายังเล็กกว่ามือผมในตอนนั้น ตอนนี้โลกจะได้เห็นว่าเขาเป็นพ่อที่ดีขนาดไหน” ซึ่งบริทนีย์ที่เซฟความเป็นส่วนตัวของลูกเคยกล่าวถึงลูก ๆ ว่า “ไม่มีอะไรแข็งแกร่งกว่าความรักระหว่างแม่และลูก”

   ไม่นานมานี้มีการยืนยันแล้วว่า “เจมี่ สเปียร์ส์” พ่อของนักร้องสาวยอมออกจากตำแหน่งผู้พิทักษ์ลูกสาวหลังครองตำแหน่งนี้มานานหลายปี ซึ่งบริทนีย์ไม่ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เธอจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชายและสามีปีละ 3 ล้านดอลลาร์ต่อปีอีกด้วย

ลูกบริทนีย์ สเปียร์ส

cr.metro.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: