ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดสงสัย! คริส อีแวนส์ เซลีน่า โกเมซ กำลังเดทกันอยู่หรือเปล่า หลังหนุ่มคริสกดติดตามเซลีน่า

         คริส อีแวนส์คบเซลีน่า โกเมซ

        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย โลกออนไลน์สงสัยว่านักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง  “คริส อีแวนส์” วัย 40 ปี อาจจะกำลังเดทกับนักร้องสาว “เซลีน่า โกเมซ” วัย 29 ปี อยู่หรือไม่ เป็นข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วโลกเชียล โดนข่าวลือเกิดขึ้นหลังจากหนุ่มครสิกดติดตามอินสตาแกรมของเซลีน่าเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนแต่เซลีน่ายังไม่ได้กดติดตามกลับ

   เพียงแค่คริสเริ่มติดตามเซลีน่าในอินสตาแกรมก็เกิดเป็นข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกันอยู่ บ้างทายกันว่าคริสและเซลีน่าอาจจะมีการร่วมงานในภาพยนตร์หรือการแสดงหรือไม่คริสจึงกดติดตามเธอ ในขณะเดียวกันก็มีเบาะแสใหม่โดยมีภาพที่อ้างว่าทั้งสองออกจากร้านอาหารเดียวกันแต่เป็นภาพที่ถ่ายคนละช็อทไม่ได้ถ่ายด้วยกัน

   Chris Evans

ล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศตรวจสอบที่มาของรูปภาพพบว่าคริสและเซลีน่าไปที่ร้านดังกล่าวจริงแต่เป็นคนละเวลาและห่างกันหลายปี ภาพขาวเซลีน่าถูกถ่ายขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 ส่วนภาพของคริสถูกถ่ายขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมปี 2013 เรียกได้ว่าห่างกันหลายปีมากภาพนี้จึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าทั้งสองกำลังเดทกันSelena Marie Gomez

 

   ตอนนี้คริสและเซลีน่าไม่ได้ยืนยันข่าวเดทกันแต่อย่างใด ซึ่งความสัมพันธ์ครั้งล่าสุดของคริสมีภาพของเขากับนักแสดงสาว “ลิลี่ เจมส์” แต่ทั้งสองไม่ได้เปิดเผยว่าเดทกัน ส่วนเซลีน่ามีข่าวลือการเดทครั้งล่าสุดกับนักบาสเก็ตบอลหนุ่ม “จิมมี่ บัตเลอร์”

cr. www.eonline.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: