ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน เผาตัวเอง ไม่แคร์สื่อ เดบิวพิธีกรรายการ Saturday Night Live

          Saturday Night Live

        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “คิม คาร์เดเชียน” ดาราสาวและนักธุรกิจ วัย 40 ปี เดบิวการเป็นพิธีกรครั้งแรกของ Saturday Night Live รายการวาไรตี้ชื่อดังของอเมริกา เธอเปิดตัวในชุดสีชมพูบานเย็นสีสดจนตาแตก ไม่เพียงแค่นั้นคิมยังเผาตัวเองแบบสุดในทุกเรื่องข่าวฉาวของเธอ ทั้งเรื่องของ “คานเย่ เวสต์” , คลิปหลุด Sex Tape และ “โอเจ ซิมป์สัน” สร้างความชอบใจให้กับผู้ชม

   คิมพูดติดตลกหรือที่เรียกว่าเล่นตัวเองอย่างกล้าหาญ เธอแนะนำตัวว่า “ฉันคือคิม ไม่ใช่คาเรนนะ” ซึ่งคาเรนมีความหมายคล้ายกับผู้หญิงคนขาวที่เรื่องเยอะ จากนั้นเธอกล่าวอีกว่า “ฉันประหลาดใจเหมือนกันที่เห็นตัวเองอยู่ที่นี่ ฉันไม่มีการฉายหนังรอบปฐมทัศน์มานานแล้ว ฉันหมายความว่าหนังเรื่องนั้นมันเคยมีถูกฉายมาก่อนเมื่อนานมาแล้วแต่ไม่มีใครบอกฉันเลยว่ามันคือรอบปฐมทัศน์ มันคงทำให้แม่ของฉันเสียสติไปแล้ว”

   คิม คาร์เดเชียน

   คิมกำลังแซวตัวเองในเรื่องของคลิปหลุด Sex Tape ของเธอกับ “เรย์ เจ” แฟนเก่า เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้จักคิมมากขึ้น และเธอมักถูกโจมตีด้วยเรื่องนี้เสมอ แต่คราวนี้เธอเอาเรื่องนี้มาแซวตัวเองอย่างไม่กลัวเจ็บ ไม่เพียงแค่นั้นคิมยังแซะคาร์เดเชียนกันเองถึงการศัลยกรรมพลาสติกอีกด้วย และยังมีเรื่องเรื่องข่าวลือของ “โอเจ ซิมป์สัน” ผู้ที่เคยมีข่าวฉาวฆาตรกรรมภรรยาของตัวเอง และมีข่าวฉาวว่าเคเป็นชู้กับ “คริส เจนเนอร์” แม่ของคิม อีกด้วย

   เรียกได้ว่าเธอแซวตัวเองหมดเปลือกแบบไม่แคร์สื่อ เล่นเองเจ็บเอง แต่กลับสร้างกระแสที่ดีให้กับผู้ชม เพราะมีผู้คนชื่นชมเธอไม่น้อยจากเรื่องนี้ แม้จะมีคนแซวว่าเธออ่านสคริปต์บนหน้าจออย่างชัดเจน ก่อนหน้านี้คิมยังถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมที่จะมาเป็นพิธีกรในรายการดังครั้งนี้อีกด้วย

cr.nypost.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: