ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) อเดล สุดงง หลังโดนถามคำถามแรง กลางไลฟ์สด

      อเดล

      สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศรายงาน “อเดล” นักร้องสาวชื่อดัง กำลังจะคัมแบคเพลงใหม่ในวันที่ 15 ตุลาคม นี้ และเธอก็เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรม แต่ด้วยความที่เป็นไลฟ์สดและมีคนเข้ามาถามคำถามกับเธอมากมาย ทำให้อเดลถูกถามด้วยคำถามสุดช็อค ซึ่งนักร้องสาวทำหน้าตาสุดงงเพราะดูเหมือนจะไม่เข้าใจคำถาม

   คำถามส่วนใหญ่ที่แฟน ๆ ของเธอถามมักจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพลงใหม่ของเธอ แต่กลับมีผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่งทำให้นักร้องสาวถึงกับอิหยังวะและพูดถึงคำถามนั้นว่า “What’s my body count? What does that mean?” หรือ “ร่างกายของฉันนั้บได้เท่าไร? มันมีความหมายว่าอย่างไร?” และเธอก็ผ่านคำถามนี้ไป

   ความจริงแล้วคำว่า “What’s my body count?” หรือ ร่างกายนับได้เท่าไร? เป็นคำสแลง ที่หมายถึง “ถามจำนวนผู้คนที่เคยนอนด้วย”​ เป็นคำถามสุดช็อค ซึ่งไม่รู้ว่าสาวอเดลเข้าใจความหมายหรือไม่ เธอจึงทำหน้างงและไม่ตอบคำถามนั้น หลังจากนั้นแฟน ๆ ก็ถกเถียงกันถึงคำถามนี้บ้างว่าเป็นคำถามที่ไม่เหมาะสมบ้างรู้สึกขำที่นักร้องสาวไม่รู้ความหมายของคำถาม

   ซิงเกิลใหม่ของอเดลเตรียมปล่อยในวันที่ 15 ตุลาคม นี้ โดยมีชื่อเพลงว่า “Easy on Me” ซึ่งนักร้องสาวได้ปล่อย MV ทีเซอร์ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนและตอนนี้มียอดผู้เข้าชมถึง 14 ล้านครั้ง เป็นการปล่อยเพลงในรอบ 6 ปี ของเธอ โดยนักร้องสาวแง้มมาว่ามีเนื้อหาเกี่ยวกับการหย่าร้าง ซึ่งอเดลก็เพิ่งหย่าร้างมาจริง ๆ

ดูคลิปคลิกที่นี้ 

cr. pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: