ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี โผล่เซอร์ไพรส์ เป็นสักขีพยาน งานแต่งสาว LGBTQ

    คาร์ดี บี

      สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “คาร์ดี บี” แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง วัย 29 ปี โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยคราวนี้เธอรับบทเป็นพยานรักในงานแต่งงานของคู่รักกลุ่มหลากหลายทางเพศ LGBTQ เป็นเจ้าสาว 2 คน ที่มีชื่อว่า “แบรนดี” และ “แชนนอน” ท่ามกลางความแปลกใจของเจ้าสาวและเหล่าญาติ ๆ เมื่อคาร์ดีปรากฏตัว

   มีคลิปวิดีโอทีเซอร์รายงาน Cardi’s Watch Together ทีวีซีรี่ส์ใหม่ของแร็ปเปอร์สาวที่มีการเปิดตัวเรียบร้อยแล้ว โดยคาร์ดีอยู่ในชุดเดรสสีน้ำตาลและขณะนั้นแร็ปเปอร์สาวกำลังตั้งครรภ์อยู่แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการทำงานของเธอ เพราะแร็ปเปอร์สาวเข้าร่วมทำพิธีให้เจ้าสาวทั้งคู่อย่างตั้งใจ

   คาร์ดีกล่าวในวิดีโอว่า “คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมฉันถึงอยู่ที่นี่ ฉันตั้งใจที่จะให้สาวสวยสองคนนี้แต่งงานกัน มันไม่ใช่แค่วันพิเศษของพวกคุณเท่านั้น แต่มันเป็นวันพิเศษสำหรับฉันเช่นกัน และฉันอยากจะขอบคุณที่ทำให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางอันแสนพิเศษครั้งนี้”

   คาร์ดีได้แชร์คลิปวิดัโอและกล่าวในทวิตเตอร์อีกว่า “ในโลกที่ฉันได้รับอนุญาตให้ทำพิธีแต่งงาน ดังนั้นฉันก็เลยทำมันด้วยความเต็มอิ่มและราเวนก็สนุกมาก” เรียกได้ว่าคาร์ดีมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการสมรสเพศเดียวกัน

 cr.www.nme.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: