ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เตรียมหางานใหม่! แอดดิสัน เร โวยหลังถูกแบนถาวร จาก Tiktok

แอดดิสัน เร

แอดดิสัน เร” ดาว Tiktok ชื่อดัง วัย 21 ปี แชร์เรื่องราวสุดช็อคต่อสื่อข่าวบันเทิง เมื่อคนดังสาวกล่าวว่า “ถูกแบนอย่างถาวร” จากแอพฯ Tiktok โดยแอดดิสันเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามใน Tiktok เป็นอันดับ 3 ของโลก กว่า 85 ล้านฟอลโล่วเวอร์ แอดดิสันกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่าได้เวลาหางานใหม่

แอดดิสันได้โพสต์ภาพลงในทวิตเตอร์เป็นข้อความที่แอพ Tiktok เตือนเธอว่า “บัญชีของคุณถูกแบนถาวร เนื่องจากละเมิดกฎชุมชนหลายครั้ง” แอดดิสันกล่าวว่า “ได้เวลาหางานแล้ว” ซึ่งชาวเน็ตเชื่อว่าการที่แอดดิสันถูกแบนเพราะคลิป Tiktok ล่าสุดของเธอ ซึ่งหลายคนก็ยังข้องใจว่าคลิปมีปัญหาอะไร

คลิปล่าสุดของเธอคือการโฆษณาให้กับเกม Nintendo ซึ่งมีผู้ชมกว่า 3.7 ล้านครั้ง ล่าสุดมีรายงานว่าบัญชีผู้ใช้ Tiktok ของแอดดิสัน กลับมาใช้ได้ตามปกติเหมือนเดิมแล้วและมีจำนวนผู้ติดตามเหมือนเดิม เพียงแต่คลิปล่าสุดของเธอยังเป็นช่วงเวลาเมื่อ 3 วันก่อน ยังไม่มีการอัพเดทใหม่ใด ๆ

แอดดิสันกลายเป็นดาว Tiktok ที่มีผู้ติดตามากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก หลังจากโดน “คาบี เลม” ดาวรุ่งพุ่งแรงแซงขึ้นสู่อันดับ 2 ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ตอนนี้คนดังสาวเริ่มผลงานในวงการบันเทิงมากขึ้นทั้งการปล่อยเพลงเดี่ยวและแสดงซีรี่ส์เรื่อง "He's All That" ทาง Netflix

CR:www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: