ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมั้นแล้ว! ทราวิส บาร์คเกอร์ มอบแหวนเพชร 30 ล้าน สวมนิ้ว คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน

คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน

มีพื้นที่สื่อข่าวบันเทิงทุกวันสำหรับคู่รักชื่อดัง “คอร์ทนี่ย์ คาร์เดเชียน” วัย 42 ปี ที่ตกลงหมั้นกับ “ทราวิส บาร์คเกอร์” วัย 45 ปี หลังจากทั้งคู่ออกเดทกันเป็นเวลากว่า 9 เดือน โดยมีภาพการหมั้นหมายของทั้งคู่ผ่านโลกโซเชียล ซึ่งทราวิสได้จัดเซอร์ไพรส์ให้กับคอร์ทนี่ย์ที่เมืองมอนเตซิโต แคลิฟอร์เนีย ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ทราวิส บาร์คเกอร์ ได้คุกเข่าคอร์ทนี่ย์แต่งงานที่โรงแรมหรู โดยเขาได้เซอร์ไพรส์คอร์ทนี่ย์ด้วยสวนดอกกุหลาบสีแดงและจุดเทียนสีขาว เขาสวมใส่เสื้อเชิ้ตลายทางสีขาวดำและกางเกงสีดำส่วนเธอใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำ ครอบครัวคาร์เดเชียนเองก็แสดงคามยินดีกับทั้งสองและเป็นการยืนยันว่าทั้งสองหมั้นกันแล้วจริงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย travisbarker (@travisbarker)

มีรายงานว่าทราวิสสวมแหวนเพชรมูลค่ากว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 30 ล้านบาท ให้กับคอร์ทนี่ย์ ทั้งสองคลั่งรักกันสุด ๆ และแทบไม่แยกจากกัน คอร์ทนี่ย์ยังเป็นคนที่ทำให้ทราวิสกลับมาขึ้นเครื่องบินอีกครั้งในรอบสิบกว่าปี หลังจากเขาเคยประสบอุบัติเหตุทางเครื่องบินจนบาดเจ็บรุนแรงและสูญเสียเพื่อนรักไปทำให้เขาไม่อยากขึ้นเครื่องบินอีก แต่คอร์ทนี่ย์เปลี่ยนใจเขาได้และทั้งสองบินไปเที่ยวด้วยกันที่อิตาลีมาแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ทราวิสเคยแต่งงานกับ “เมลิสซ่า เคนเนดี” และ “ชานนา โมคเลอร์” เขามีลูก 2 คน ด้านคอร์ทนี่ย์เคยมีความสัมพันธ์กับ “สก็อตต์ ดีซิค” และมีลูกด้วยกัน 3 คน มีข่าวเม้าท์ว่าหลังจากสก็อตต์รู้ข่าวการหมั้นของคอร์ทนี่ย์และทราวิสทำให้เขาหัวเสียอย่างมาก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย travisbarker (@travisbarker)

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: