ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รู้สึกไม่ดี! โจนาห์ ฮิลล์ ขอร้องชาวเน็ต อย่าคอมเมนท์เรื่องรูปร่าง

โจนาห์ ฮิลล์

โจนาห์ ฮิลล์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง จาก “The Wolf of Wall Street” และ “21 Jump Street” ได้ขอร้องให้ชาวเน็ตหยุดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับร่างกายของเขาไม่ว่าจะเป็นความคิดเห็นในทางที่ดีหรือไม่ดี เพราะอย่างไรก็ทำให้เขารู้สึกไม่ดีไม่ว่าอย่างไหนก็ตาม โจนาห์ได้กล่าวออกมาในอินสตาแกรมเพื่อสื่อสารกับแฟน ๆ และโลกออนไลน์

“ฉันรู้ว่าคุณเจตนาดีแต่ฉันขอร้องให้พวกคุณอย่าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปร่างของฉัน ไม่ว่าจะในทางที่ดีหรือไม่ดี ฉันอยากจะบอกให้คุณรู้อย่างสุภาพว่ามันไม่ได้ช่วยอะไรฉันเลยและไม่ได้ทำให้รู้สึกดีเลย ด้วยความเคารพ” โจนาห์เขียนข้อความในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 3.2 ล้านคน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Jonah Hill (@jonahhill)

โพสต์ของจาห์เกิดขึ้นหลังจากเขาเปิดใจเกี่ยวกับ “ความมั่นใจในวัยเด็ก” ซึ่งทวีความรุนแรงขึ้นจากการถูกเยาะเย้นจากสาธารณะเกี่ยวกับรูปร่างของเขา โดยจากสื่อและผู้สัมภาษณ์ เขากล่าวว่า “ฉันรู้สึกว่าไม่อยากจะถอดเสื้อลงสระว่ายน้ำเลยจนกระทั่งฉันอยู่ในวัย 30 กว่า แม้จะอยู่ต่อหน้าครองครัวและเพื่อน ๆ ก็ตาม”

ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ โจนาห์ได้เผยข่าวบันเทิงโดยแชร์รูปของเขาที่ถูกถ่ายโดยปาปารัสซี่ขณะพักผ่อนที่ทะเลในเวลาส่วนตัว จากภาพทำให้เห็นรูปร่างของเขา โดยเขาได้กล่าวว่า “ฉันอายุ 37 ปี และในที่สุดก็รักและยอมรับตัวเอง”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Jonah Hill (@jonahhill)

CR:www.buzzfeednews.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: