ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขู่ฟ้องซี่รี่ส์! เดรค กลัวฉากที่นั่งวีลแชร์ ทำเสียภาพลักษณ์แร็ปเปอร์ดุ

เดรค

ก่อนที่จะเป็นศิลปินชื่อดังระดับโลกเจ้าของรางวัลแกรมมี่ รู้หรือไม่ว่า “เดรค” เคยเป็นดาราต่างประเทศมาก่อน เขาเคยรับบทเป็น “จิมมี่ บรูคส์” จากเรื่อง “Degrassi: The Next Generation” ซึ่งเป็นทีวีซีรี่ส์ชื่อดังของประเทศแคนาดา แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เดรคจะไม่พอใจกับบทบาทในอดีตของเขาจนขู่ฟ้องซีรี่ส์เรื่องดังกล่าวเพราะกลัวจะเสียภาพลักษณ์นักร้องแร็ปเปอร์

ซีรี่ส์เรื่อง Degrassi เตรียมทำการฉลองครบรอบ 20 ปี ในสุดสัปดาห์นี้ อดีตนักแสดงและทีมงานหลายคนได้กลับมารำลึกความหลังถึงซีนและช่วงเวลาดี ๆ จากในซีรี่ส์ แต่งานนี้เดรคไม่ได้เข้าร่วมด้วย โดยเดรคเคยแสดงเรื่อนี้ในตอนที่เขาอายุ 15 ปี เขารับบทเป็น “จิมมี่” นักเรียนไฮสคูลที่ตอนรักกลายเป็นอัมพาตเพราะถูกยิงที่โรงเรียน ทำให้เขาต้องนั่งวีลแชร์

Degrassi: The Next Generation

ล่าสุด “เจมส์ เฮิร์สท์” ผู้เขียนบทซีรี่ส์อ้างว่าได้จดหมายจากเดรคที่ขู่ดำเนินการตามกฎหมายกับบทจิมมี่ “มันเป็นจดหมายแปลก ๆ ที่กล่าวว่ส ออบรีย์ กราแฮม (ชื่อจริงของเดรค) จะไม่กลับไปในซีซั่นที่ 6 ของ Degrassi ในบทบาทของ จิมมี่ บรูคส์ นอกเสียจากเขาได้รับการรักษาจนหายหรือเอาเขาออกจากรถเข็นวีลแชร์”

เจมส์อ้างอีกว่าเดรคได้ปสดงความกังวลใจเกี่ยวกับบทบาทในอดีตของเขาที่นั่งวีลร์ เพราะกลัวจะถูกมองว่าอ่อนแอ โดยอธิบายว่า “เพื่อน ๆ แร็ปเปอร์ของฉันบอกว่า ฉันดูอ่อน เพราะฉันนั่งอยู่บนวีลแชร์” ซึ่งตอนนี้เดรคและทีมงานของเดรคยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

CR:www.buzzfeednews.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: