ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โวย! ทอม ฮอลแลนด์ ลั่นถูกขโมยความเป็นส่วนตัว โดนแอบถ่ายจูบ เซนดายา

ทอม ฮอลแลนด์
ทอม ฮอลแลนด์” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง วัย 25 ปี ผู้รับบท “สไปเดอร์แมน” ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ “เซนดายา” นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 25 ปี ผู้รับบท “เอ็มเจ” จากเรื่องสไปเดอร์แมน หลังมีการยืนยันว่าทั้งคู่ออกเดทกันอยู่จริง ๆ แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มทอมจะไม่ชอบใจการกระทำของสื่อข่าวบันเทิง

 

“ข้อเสียอย่างหนึ่งของการมีชื่อเสียงคือเราควบคุมความเป็นส่วนตัวไม่ได้อีกต่อไปและช่วงเวลาที่คุณคิดขณะอยู่ด้วยกันสองคนและรักกันมากหลายเป็นช่วงเวลาที่ต้องแบ่งปันให้กับทั้งโลกรู้” ทอมให้สัมภาษณ์กับนิจยสาร GQ’Men of the Year ซึ่งทอมและเซนดายาไม่ค่อยหวานกันออกสื่อเท่าไรเพราะรักความเป็นส่วนตัว “ขอยืนกรานที่จะรักษาชีวิตส่วนตัว เพราะผมแชร์ชีวิต่าวนตัวกับทั้งโลกมากพอแล้ว”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Zendaya (@zendaya)

ทอมและเซนดายาเป็นดั่ง “พระเอกนางเอก” ในเรื่องสไปเดอร์แมน ก่อนหน้านี้มีข่าวลือตั้งแต่ภาคแรก ๆ ว่าทั้งสองกำลังออกเดทันอยู่แต่ไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ เพราะทั้งคู่ยังเล่นกันแบบเพื่อนเหมือนเดิม จนกระทั่งปี 2021 ก็มีภาพของทอมและเซนดายากำลังจูบกันในรถยนต์ส่วนตัว ไม่กี่วันต่อมาทั้งคู่ยังออกมาจากสถานที่เดียวกันทำให้สื่อค่อนข้างแน่ใจว่าทั้งสองกำลังเดทกัน

 

นอกจากนี้ยังมีโมเมนท์เล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อทอมได้โพสต์ภาพเซลฟี่หน้ากระจกกับเซนดายาลงในอินสตาแกรมเนื่องในวันเกิดของเซนดายา เขาเขียนแคปชั่นว่า “MJ ของผม ขอให้มีวันเกิดที่มีความสุขที่สุด โทรมาหาด้วยนะถ้าตื่นแล้ว” ซึ่งเซนดายาเข้ามาตอบว่า “กำลังโทรนะจ๊ะ” ตอนนี้ทั้งคู่ออกเดทกันมากว่า 2 เดือน แต่ในขณะเดียวกันก็มีข่าวลือว่าเป็นเพียงรักโปรโมทหรือไม่

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Zendaya (@zendaya)

CR:www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: