ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดราม่า! บริทนีย์ สเปียร์ ท้วงคริสติน่า อากีเลร่าปฏิเสธพูดถึงเธอ

     Aguilera

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศ เผยดราม่าเพื่อนรักของสองป็อปสตาร์ยุค 90s เมื่อนักร้องสาว “บริทนีย์ สเปียร์ส” ได้คอยเอาท์ไปถึงนักร้องสาว “คริสตินา อากีเลร่า” ผ่านอินสตาแกรม หลังคริสติน่าปฏิเสธที่จะพูดถึงวามยากลำบากจากเหตุการณ์ “ปล่อยบริทนีย์” ขณะอยู่บนพรมแดง สร้างความไม่พอใจให้กับบริทนีย์ที่มีต่อเพื่อนเก่า

   คริสติน่าปรากฏตัวที่พรมแดงงาน ลาติน แกรมมี่ อวอร์ด เธอถูกนักข่าวถามว่า “ได้ติดต่อกับบริทนีย์หรือไม่จากเหตุการณ์การอยู่ต้ผู้พิทักษ์มาตลอด 13 ปี” จากนั้นตัวแทนของคริสติน่าที่อยู่ใกล้ ๆ ก็ออกมาปฏิเสธต่อคำถามจากนักข่าวและดึงนักร้องสาวออกมาและกล่าวว่า “ไม่ เราจะไม่ตอบคำถามนี้ในคืนนี้ ขอโทษด้วย” จากนั้นคริสติน่าตอบนักข่าวก่อนจะเดินออกไปว่า “ไม่สามารถตอบคำถามได้ แต่รู้สึกดีใจกับบริทนีย์”

   Britney Spears

   จากนั้นบริทนีย์ก็ได้โพสต์คลิปของคริสติน่าที่ถูกถามคำถามดังกล่าวลงในอินสตาแกรมและกล่าวว่า “ฉันรักและเอ็นดูทุกคนที่ให้การสนับสนุนฉัน แต่การปฏิเสธที่จะพูดทั้ง ๆ ที่รู้ความจริงก็เทียบเท่ากับการโกหก ตลอด 13 ปี ที่ฉันอยู่ในระบบที่ถูกทุจริตแต่ทำไมกลายเป็นหัวข้อที่ผู้คนรู้สึกยากที่จะพูดถึง ??? ฉันคือคน ๆ เดียวที่ผ่านสิ่งเหล่านี้ !!! สำหรับทุกคนที่สนับสนุนฉัน พูดเพื่อฉัน ฉันขอบคุณมาก ฉันใส่ใจเรื่องนี้!!!”

   ดูเหมือนว่าบริทนีย์จะไม่โอเคกับเหตุการณ์ของคริสติน่าครั้งนี้หรือไม่ ซึ่งบริทนีย์และคริสตินามีชื่อเสียงและโด่งดังขึ้นมากจากรายการ “The Mickey Mouse Club” ของดิสนีย์ ทั้งคู่ก้าวเข้าสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์ยุค 90 พร้อม ๆ กัน เติบโตมาด้วยกันและเป็นดั่งเพื่อนเก่าคนสนิท

cr.variety.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: