ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริสซี่ ทีเกน ปลูกคิ้วใหม่ แต่ผลลัพธ์ขัดใจแม่!

      คริสซี่ ทีเกน

       สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “คริสซี่ ทีเกน” นางแบบสาวชาวอเมริกันเชื่อสายไทย วัย 35 ปี ออกมาอัปเดทชีวิตของเธอทางโลกออนไลน์ โดยคราวนี้คนดังสาวได้เสริมสวยครั้งใหม่ด้วยการศัลยกรรมปลูกคิ้วแบบใหม่ล่าสุด เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็สร้างอารมณ์หลากหลายให้กับคริสซี่

   คริสซี่โพสต์ภาพคิ้วที่ดูหนาขึ้นลงในอินสตาแกรมและเขียนแคปชั่นว่า “ฉันไม่ค่อยได้แต่งหน้าและไม่อยากแต่งหน้าเท่าไร ฉันเลยตื่นเต้นมากกับการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกคิ้วที่เขาเอาขนจากหลังหัวมาทำ!!” คริสซี่โพสต์ภาพหลังผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยและกล่าวว่า “บ้ามาก!!” คนดังสาวยังอัปเดทคิ้วสุดปังของเธอต่อไปว่า “ดินสอสีเข้มไปนิดแต่มันเจ๋งมากที่ได้คิ้วกลับมาอีกครั้ง” พร้อมเตือนไปยังวัยรุ่นว่า “อย่าดึงมันออกเหมือนฉัน”

   คริสซี่เป็นคนดังที่ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับการเสริมความงามของเธอ ทั้งการเสริมคิ้ว และไม่กี่เดือนก่อนคริสซี่เปิดเผยว่าเธอได้ผ่าตัดนำซิลิโคนเสริมหน้าอกออกไปจากร่างกายเรียบร้อยแล้ว หน้าอกไซส์ปัจจุบันตอนนี้จึงเป็นของจริง และไม่นานมานี้คริสซี่เปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการตัดผมบ็อบสั้นสุดเฉี่ยว

   หลังจากคริสซี่ถูกแฉพฤติกรรมฉาวในอดีตคือข้อความกลั่นแกล้งรังแกคนอื่น ทำให้ตอนนี้คริสซี่ไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเท่าไรแต่โซเชียลมีเดียของเธออย่างอินสตแกรมยังมีผู้ติดตามสูงเหมือนเดิมและมีผู้คนเข้าไปคอมเมนท์พูดคุยเป็นประจำ

cr.people.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: