ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พีท เดวิดสัน เป็นข่าวอีกครั้งหลังตาดีเจอรอยนี้ที่คอ หลังเดท คิม คาร์เดเชียน

       

      สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่ามีคนพบเห็นหนุ่ม “พีท เดวิดสัน” นักแสดงตลกชื่อดัง วัย 28 ปี ขณะกำลังรับประทานดินเนอร์กับคนดังสาว “คิม คาร์เดเชียน” วัย 41 ปี หลังจากมีข่าวว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกันอยู่ โดยคนตาดีเห็นว่าหนุ่มพีทมี “รอยจูบ” ขนาดใหญ่อยู่ที่คอด้านซ้ายของเขาบริเวณใต้ใบหู

   พีทและคิมไปดินเนอร์ด้วยกันที่ซานต้าโฒนิกาในแคลิฟอร์เนียเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งคู่เข้าไปดินเนอร์ในห้องส่วนตัวของร้านอาหาร แหล่งข่าวบรรยายว่าทั้งสองจับมือกันเดินออกจากร้านอาหาร หนุ่มพีทเปิดประตูรถให้คิมและทั้งสองก็ขำคิกคักขณะอยู่ด้วยกันในรถยนต์ โดยมีผู้คนเห็นรอยจูบหลังจากทั้งสองออกมาจากรถยนต์

   แหล่งข่าวกล่าวว่า “คิมทำเหมือนเป็นวัยรุ่น เธอขำคิกคัก พีททำให้เธอรู้สึกเหมือนเวลาย้อนไปเมื่อ 20 ปีก่อน เธอดูมีความสุขมาก” มีข่าวลือว่าทั้งสองกำลังออกเดทกันจนกระทั่งเป็นเรื่องจริง โดยคิมและพีทพบกันและร่วมงานกันในรายการดัง SNL ทั้งสองมีซีนจูบกันและความสัมพันธ์ก็พัฒนาขึ้นตั้งแต่นั้น

Pete Davidson

   ตอนนี้คิมเพิ่งโสดหลังจากหย่าร้างกับ “คานเย่ เวสต์” หลังแต่งงานกันมากว่า 8 ปี คานเย่กำลังเดทกับนางแบบสาววัยรุ่น ด้านหนุ่มพีทมีความสัมพันธ์กับคนดังผู้หญิงมากมายทั้ง “อารีอาน่า กรานเด”, “ฟีบี้ ไดเนเวอร์” และ “เคท เบ็กคินเซล”

cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: