ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แซนดร้า บูลล็อก เผย คีอานู รีฟส์ เคยมาหาที่บ้าน หลังสารภาพรัก

       แซนดร้า บูลล็อก

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “แซนดร้า บูลล็อก” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 57 ปี ออกมาเปิดเผยเป็นครั้งแรกออกสื่อว่า “คีอานู รีฟส์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 57 ปี เคยปรากฏตัวที่บ้านของเธอพร้อมกับแชมเปญและทรัฟเฟิล โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากแซนดร้าออกมาสารภาพว่าเคยแอบชอบคีอานูรีฟในสมัยที่เล่นหนังด้วยกัน

   แซนดร้าที่เผยว่าคีอารีฟมาที่บ้านของเธอกล่าวว่ามิตรภาพของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นด้วยบทสนทนาธรรมดา ๆ เกี่ยวกับแชมเปญและทรัฟเฟิล เธอบอกเขาว่าไม่เคยได้รับของขวัญเป็นขนมเลย เขาตอบว่า “จริงหรือ?” แซนดร้าตอบว่า “ไม่,ไม่เคยได้เลย” เป็นการพูดคุยที่ไม่มีอะไรเลย และคีอานูรีฟกล่าวอีกว่า “ผมคิดว่าคุณน่าจะอยากลองแชมเปญและทรัฟเฟิลจะได้รู้ว่ามันเป็นอย่างไร”

   นักแสดงสาวบรรยายบรรยากาศขณะอยู่ด้วยกันอีกว่า “ยิ่งฉันพูดตะกุกตะกักเท่าไร เขาก็จะยิ่งเงียบมากขึ้นเท่านั้น และฉันไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขามองมาที่ฉันในสายตาสับสน เขาเงียบ ฉันพูดอะไรผิดหรือเปล่า? และไม่กี่วันต่อมาเขามาถึงพร้อมกับจดหมายและกล่องเล็ก ๆ และบอกว่า ผมคิดในสิ่งที่คุณพูด”

   แซนดร้าและคีอานูรีฟแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Speed” ด้วยกันเมื่อปี 1994 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและทำให้ทั้งคู่โด่งดัง ในปี 2018 แซนดร้าออกมาสารภาพว่าเธอเคยแอบชอบคีอานูในตอนที่แสดงหนังด้วยกัน ในอีกปีต่อมาคีอานูก็ตอบกลับออกสื่อว่า “เธอคงไม่รู้ว่าผมแอบชอบเธอเหมือนกัน”

cr.www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: