ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย่ เวสต์ ซื้อบ้านฝั่งตรงข้าม คิม คาร์เดเชียน หลังตามง้อไม่สำเร็จ

        คานเย่ เวสต์ ซื้อบ้านฝั่งตรงข้าม คิม คาร์เดเชียน    

       สื่อข่าวดาราต่างประเ่ทศเผย “คานเย่ เวสต์” ศิลปินชื่อดังยังไม่ยอมแพ้ เมื่อล่าสุดเขาได้ซื้อบ้านฝั่งตรงข้ามบ้านของ “คิม คาร์เดเชียน” อดีตภรรยาที่เพิ่งหย่าร้างกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเขาทุ่มกว่า 4.5 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ หรือราว ๆ 150 ล้านบาท เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้กับคิมและลูก ๆ ของเขา โดยก่อนหน้านี้คานเย่พยายามง้อคิมออกสื่ออยู่หลายครั้ง

   ดูเหมือนว่าคานเย่จะซื้อบ้านหลังนี้ไว้เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิดคิมและลูก ๆ อีก 4 คนของเขา และเป็นเวลาเพียง 2 อาทิตย์ หลังจากคิมยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อประกาศว่าตัวเองมีสถานะโสดตามกฎหมาย เมื่อไม่นานมานี้คานเย่ยังเปิดเผยว่าตนเองมีแผนที่จะให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้งและอยากคืนดีกับคิม

คานเย่ เวสต์ คิม คาร์เดเชียน

   ในการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน คานเย่ยังให้คิมเป็น “ภรรยา” ของเขาและอ้างว่าเขายังไม่ได้หย่าขาดจากเธอ “รายการ SNL ให้ภรรยาฉันพูดว่า ‘ฉันหย่ากับเขาแล้ว’ ออกทีวีเพราะพวกเขาต้องการที่จะกีดกันและฉันยังไม่เคยเห็นเอกสารใด ๆ แลยแม้แต่เอกสารหย่า นั่นไม่ใช่เรื่องตลกสำหรับฉัน”

   แหล่งข่าวเผยว่าคิมยอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะกู้ความสัมพันธ์ของเธอและคานเย่ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมแม้คานเย่จะพยายามเอาชนะใจเธอเพื่อให้เธอกลับมา คิมเผยว่าพยายามยุติชิตแต่งงานกับคานเย่ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ได้ส่งคำขอถึงคานเยาหลายครั้งแต่เขาไม่ตอบสนองกลับมา ปัจจุบันคิมกำลังเดทกับหนุ่ม “พีท เดวิดสัน” โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังเป็นไปด้วยดี

cr.www.dailymail.co


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: