ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อายมาก! บีบี เรจา เผยขยะแขยงรูปร่างตัวเอง นอยด์ น้ำหนักขึ้นเยอะ

  Bebe Rexha     

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “บีบี เรจา” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 32 ปี เผยอารมณ์ดิ่งผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อนักร้องสาวกำลังต่อสู่กับรูปร่างหน้าตาของตัวเองในช่วงคริสต์มาส โดยบีบียอมรับว่ารู้สึกไม่สบายใจในตัวเอง รู้สึกอับอายที่จะเปิดเผยน้ำหนัก และรู้สึกขยะแขยงตัวเอง โดยเธอได้เปิดใจด้วยหน้าสดใน Tiktok ที่มีผู้ติดตามกว่า 7 ล้านคน

   บีบีกล่าวว่า “นี่คือวันหยุดฉันรู้ดีว่าเราควรที่จะมีความสุข แต่ตอนนี้ฉันคิดว่าฉันมีน้ำหนักมากที่สุดที่เคยเป็นมา ฉันเพิ่งชั่งน้ำหนักและรู้สึกไม่สบายใจเท่าไรที่จะเปิดเผยน้ำหนักเพราะรู้สึกอับอาย ฉันรู้สึกขยะแขยงในรูปร่างของตัวเอง ฉันรู้สึกไม่ดีกับผิวของฉันและเมื่อฉันรู้สึกไม่ดีฉันก็ไม่อยากโพสอะไรเลยและพูดจริง ๆ นะ เหตุผผลที่ฉันไม่ได้โพสอะไรปีที่แล้วหรือโพสน้อยเพราะฉันรู้สึกแบบนั้นแหละ”

   นักร้องสาวยอมรับว่ากำลังต่อสู้กับค่านิยมรูปร่างที่มาจากสถานที่อีนเจ็บปวดลับสนในการที่จะช่วยเหลือตัวเอง เธอเผยว่ายังคงดิ้นรนกับการพยายามที่จะรักตัวเอง โดยก่อนหน้านี้ในเดือนมิถุนายนบีบีได้โพสต์คลิปตัวเองที่ใส่ชุดชั้นในและขอให้ผู้ชมรู้สึกปกติกับผู้หญิงที่มีน้ำหนัก 74 ปอนด์ หรือราว ๆ 74 กิโลกรัม

   ในเดือนธันวาคมปี 2019 บีบีเคยโพสภาพใส่ชุดบิกินีลงในอินสตาแกรมและกล่าวว่าภูมิใจในรอยแตกลายของตัวเอง นักร้องสาวยังเคยเผยว่าผู้บริหารชายบอกกับเธอว่าเธอแก่เกินไปที่จะโพสต์ภาพเซ็กซี่ ในตอนนั้นบีบีบอกว่า “ฉันเบื่อกับการถูกยัดลงไปในกล่อง ฉันจะสร้างกฎของตัวเอง ฉันเหนื่อยกับการที่ผู้หญิงถูกแปะป้ายว่า เหี่ยว เพราะอายุมากขึ้นแต่ผู้ชายกลับถูกแปะป้ายว่าเซ็กซี่เมื่ออายุมากขึ้น”

https://pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: