ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แร็ปเปอร์ ดร.เดร ยอมจ่าย 3,300 ล้าน จบปัญหาหย่าร้างกับภรรยา

แร็ปเปอร์ ดร.เดร

        ผู้สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “ดร.เดร” ศิลปินชื่อดัง วัย 56 ปี ผู้เป็นทั้งแร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์ได้ตกลงยุติการต่อสู้การหย่าร้างของเขาและอดีตภรรยา “นิโคล ยัง” วัย 51 ปี โดยศิลปินดังตกลงที่จะจบด้วยการจ่ายเงินกว่า 199 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯให้กับอดีตภรรยา หลังมีการฟ้องหย่าในปี 2020 หลังจากทั้งคู่แต่งงานกันมากว่า 24 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน

   ดร.เดรยอมจ่าย 100 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,300 ล้านบาท ให้กับอดีตภรรยา โดยจะมีจ่ายเงินก้อนแรกที่ 50 ล้านดอลล่าร์สหรัญในครึ่งแระและอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือจะจ่ายเต็มในเวลาต่อมา ซึ่งแหล่งข่าวได้ไปสืบมูลค่าทรัพย์สินของศิลปินดัง คาดว่ามีมูลค่าประมาณ 820 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 27,000 ล้านบาทดร.เดร มีชื่อเสียงจากผลงานเพลงของเขาที่อยู่ในวงการมายาวนาน ทั้งหุ้นต่าง ๆ และยังสามารถทำเงินจากการขายหูฟีงยอดฮิต “Beats by Dre”

   ด้านนิโคลอดีตภรรยาจะมีสิทธิ์เก็บยานพาหนะไว้ 4 คัน ได้แก่ รถหรูโรลส์ รอยซ์,รถยนต์คาดิลแลคเอสคาลาดา,รภจักรยานยนต์และรถแรงก์โรเวอร์ เธอยังมีทรัพย์สินอื่น ๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ ที่มีมูลค่าหลายล้านเช่นกันและยังมีที่ดินอีกผืนใหญ่ที่ทั้งสองตกลงกันแล้วว่านิโคลจะได้เป็นเจ้าของ

   นิโคลเป็นฝ่ายฟ้องหย่าอดีตสามีเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2020 โดยเธอกล่าวหาว่าอดีตสามีเคยละเมิดทารุณเธอมาก่อน ทำให้เธอมีบาดแผลในใจและกลายเป็นโรคเครียด ส่วนดร.เดรปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว

cr.pagesix.com

 


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: