ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน โดนถล่มหลังสปอย Spiderman ลงสตอรี่

         สปอยสไปเดอร์แมน

    สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย “คิม คาร์เดเชียน” คนดังสาวโดนทัวร์ลงอีกแล้ว หลังจากเธออดพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง "Spider-Man: No Way Home" ไม่ได้ จึงได้เผลอสปอยหลังจากไปดูหนังลงในอินสตาแกรมสตอรี่ที่มีผู้ติดตามกว่า 273 ล้านคน ทำให้ผู้คนที่ยังไม่ได้ดูหนังหรือผู้ที่ไม่เห็นด้วยออกมาวิจารณ์คนดังสาวจนเธอต้องลบโพสออกไป

   คิมได้โพสต์เนื้อหาบางส่วนในฉากของเรื่องสไปเดอร์แมนลงในอินสตาแกรมสตอรี่ แต่เมื่อถูกวิจารณ์หนักเธอก็ได้ลบโพสดังกล่าวออกไป แม้ภาพยนตร์จะออกฉายตั้งแต่ 17 ธันวาคม เป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์แล้ว และมีรายได้ทะลุ 1,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ แต่ก็มีหลายคนยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ชาวเน็ตเห็นว่าการสปอยเป็นเรื่องไม่สมควรอย่างยิ่งเพราะหนังยังไม่ออกจากโรง

   ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์คิมว่าได้ทำลายอารมณ์ของพวกเขาที่จะต้องการไปดูหนังอย่างตื่นเต้น “ฉันพยายามหลีกสปอยมาตลอดจน คิม คาร์เดเชียน ทำลายมันด้วยอินสตาแกรมสตอรี่ของเธอ” และ “นึกภาพนะได้รู้สปอยสไปเดอร์แมนจาก คิม คาร์เดเชียน อ่ะแก” และ “แย่มาก เซเลบอย่าง คิม คาร์เดเชียน และการสปอยหนังในสตอรี่”

   แหล่งข่าวรายงานว่าคิมน่าจะไปดู "Spider-Man: No Way Home" กับแฟนหนุ่ม พีท เดวิดสัน” เมื่อวันหยุดที่ผ่านมาในสตาเตนไอส์แลนด์ ดูเหมือนว่าคิมจะไม่ได้นึกถึงการสปอยหนังและลืมนึกไปว่าตัวเองมีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียกว่า 273 ล้านคน

www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: