ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย่ เวสต์ ส่อจริงจังออกเดท จูเลีย ฟ็อกซ์

       คานเย่ เวสต์ เดท จูเลีย ฟ็อกซ์  

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศเว็บไซต์ Pagesix รายงานว่า “คานเย่ เวสต์” ศิลปินชื่อดัง วัย 44 ปี กำลังเริ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ “จูเลีย ฟ็อกซ์” นักแสดงสาว วัย 31 ปี แม้ไม่กี่สัปดาห์ก่อนคานเย่เพิ่งจะตามง้อ “คิม คาร์เดเชียน” อดีตภรรยาและแม่ของลูกจนถึงขั้นที่คานเย่ไปซื้อบ้านหลังใหม่โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับบ้านของคิมและลูก ๆ

   ดูเหมือนว่าคานเย่จะมูฟออนแล้วหรือไม่ เมื่อแหล่งข่าวรายงานว่าเขากำลังออกเดทกับจูเลีย โดยทั้งสองได้ไปดินเนอร์ด้วยกันในวันอาทิตย์ ซึ่งไม่ใช่การออกปเดทกันครั้งแรก และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูจะพัฒนาไปสู่ระดับต่อไป แหล่งข่าวกล่าวว่า “พวกเขาทั้งคู่กำลังจะออกจากความสัมพันธ์แบบเดิมและช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างมาก”

   แหล่งข่าวกล่าวว่าคานเย่สวมเสื้อฮู้ดส่วนนักแสดงสาวใส่ชุดหนัง โดยเด็กเสิร์ฟรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอทั้งคู่เดินเข้ามาด้วยกัน แต่มีรายงานอีกว่าแร็ปเปอร์ฟิวเจอร์ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รวมดินเนอร์กับพวกเขา ก่อนหน้านี้ที่ทั้งสองไปดินเนอร์กันจูเลียได้บอกกับปาปารัสซี่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะไปออกเดทกับคานเย่อีกหรือไม่

   คานเย่และจูเลียเป็นคนโสดทั้งคู่และเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์ที่มีปัญหาคือการหย่าร้าง โดยคานเย่เพิ่งหย่ากับคิมเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ส่งนจูเลียหย่าร้างกับอดีตสามี “ปีเตอร์ อาร์เตมี” โดยมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ซึ่งจูเลียเคยเขียนแคปชั่นในอินสตาแกรมสตอรี่ว่า “ชายคนนี้ทิ้งฉันไว้กับลูกวัย 5 เดือน หมา 1 ตัว บ้าน 1 หลัง และค่าใช้จ่ายทั้งหมด นี่มันไม่ถูกต้อง ไม่แฟร์”

cr. pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: