ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พูดครั้งแรก! เจมี่ ลินน์ น้องสาว บริทนีย์ สเปียร์ส งงเหตุทะเลาะกับพี่สาว (คลิป)

เจมี่ ลินน์
เจมี่ ลินน์ สเปียร์ส” น้องสาวแท้ ๆ ของซุปตาร์สาว “บริทนีย์ สเปียร์ส” ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวบันเทิงเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องราวลึก ๆ ในครอบครัวและความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดระหว่างเธอและพี่สาว หลังบริทนีย์ฟาดไม่ยั้ง พร้อมเทครอบครัว ปมพ่อเป็นผู้พิทักษ์ควบคุมชีวิตบริทนีย์มาเป็นสิบปี

 

เจมี่ให้สัมภาษณ์ถึงสมัยที่บริทนีย์ต้องถูกควบคุมภายใต้กฎหมายผู้พิทักษ์ว่า “เมื่อมันถูกปรับใช้ ในตอนนั้นฉันอายุ 17 ปี และกำลังจะมีลูก ฉันจึงไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นและไม่ได้สนใจเรื่องนั้นด้วย ฉันเข้าใจเรื่องนี้เพียงเล็กน้อยเหมือนกับฉันในตอนนี้” “ฉันไม่มีส่วนกับระบบผู้พิทักษ์ของบริทนีย์

บริทนีย์ สเปียร์ส

เจมี่กล่าวอีกว่า “ฉันเป็นผู้สนับสนุนของบริทนีย์เสมอมา เมื่อเธอต้องการความช่วยเหลือ ฉันก็จะหาวิธีช่วยในทางของฉันเพื่อให้แน่ใจว่าเธอสามารถมีผู้ติดต่อที่เธอจะเดินหน้าและยุติการเป็นผู้พิทักษ์” พร้อมกล่าวถึงความสัมพันธ์อันตึงเครียดของพี่สาวว่า “พูดตรง ๆ ฉันก็สับสนเหมือนกัน แต่ฉันคุยกับเธอเรื่องนี้แล้ว ฉันเคารพพี่สาวของฉันและสิ่งน่าทึ่งที่เธอทำ”

 

ก่อนหน้านี้บริทนีย์ออกมาประนามครอบครัวของเธอเองที่อยู่เบื้องหลังการควบคุมชีวิตและการเงินของเธอภายใต้กฎหมายผูเพิทักษ์ เธอเคยกล่าวถึงครอบครัวว่า “ทุกคนควรถูกจำคุก” จากนั้นก็ลบข้อความออกไป และมีข้อความที่แฟนคลับเชื่อว่าเป็นการเสียดสีครอบครัวหลายครั้ง

Cr:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: