ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หึงหรือหวง! คิม คาร์เดเชียน เลิกติดตาม ไมลี่ย์ ไซรัส หลังร่วมงานแฟนหนุ่ม พีท เดวิดสัน

 คิม คาร์เดเชียน เลิกติดตาม ไมลี่ย์ ไซรัส      

    สื่อข่าวดาราต่างประเทศเผย มีดราม่าไม่เว้นแต่ละวันสำหรับ “คิม คาร์เดเชียน” แม่ม่ายสาวลูกสี่ วัย 41 ปี ที่ล่าสุดโลกโซเชียลที่ตามความเคลื่อนไหวของคิมพบว่าเธอได้ทำการ “อันฟอลโล่ว” หรือเลิกติดตาม “ไมลี่ย์ ไซรัส” นักร้องสาวชื่อดัง วัย 29 ปี ที่เพิ่งร่วมงานกับ “พีท เดวิดสัน” แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของคิม ในรายการ “Tonight Show”

   แฟนคลับของไมลี่พบว่าคิมได้เลิกติดตามศิลปินของพวกเขาไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันเดียวกันที่สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าไมลี่ย์ได้ไปหาพีทที่คอนโดของเขา หลังจากทั้งคู่ร่วมงานกันในรายการ Tonight Show ในรายการพีทและไมลี่ย์ได้แสดงโชว์ “Miami” ร่วมกันบนเวที แต่ก่อนหน้านั้นดูเหมือนว่าไมลี่ย์จะสนใจในตัวพีทหรือไม่เพราะเธอได้ร้องเพลง “นั่นควรเป็นฉัน” มอบให้กับพีท จากนั้นก็มีรายงานว่าไมลี่ไปคอนโดของพีท

   ในขณะเดียวกัยแหล่งข่าวก็พบกับ “คิม” ที่คอนโดของพีทที่นิวยอร์กในเช้าวันต่อมา ส่วนช่วงปีใหม่พีทและไมลี่ยได้ใช้เวลาร่วมกันในการแสดงถ่ายทอดสดทางทีวี ส่วนคิมพักผ่อนอยูกับลูก ๆ ของเธอที่ลอสแอนเจลิสในช่วงปีใหม่ แต่ก็มีรายงานว่าพีทและคิมกลับมาพบกันอีกครั้งและบินด้วยเครื่องบินส่วนตัวเพื่อที่จะไผเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่บาฮามาส

   ยังไม่ชัดเจนว่าการที่คิมเลิกติดตามไมลี่ยั้นเกี่ยวกับความรู้สึก “หึงหวง” ที่เธอมีต่อพีทแฟนเด็กหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของคิมและพีทจะยังไปได้ดี หลังจากทั้งคู่เริ่มออกเดทด้วยกันไม่กี่เดือน ด้านคานเย่อดีตสามีของคิมก็กำลังออกเดทกับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “จูเลีย ฟ็อกซ์”

cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: