ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) แต่งค่ะ! แมชชีน กัน เคลลี่ คุกเข่าสวมแหวน เมแกน ฟ็อกซ์ หลังเดทกัน 1 ปี

เมแกน ฟ็อกซ์

เรื่องราวน่ายินดี เมื่อดาราสาว “แมชชีน กัน เคลลี่” หรือ MGK นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 31 ปี ได้คุกเค้าขอหมั้นหมายกับ “เมแกน ฟ็อกซ์” นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 35 ปี หลังจากทั้งคู่ออกเดทกันเป็นเวลากว่า 1 ปี และมีโมเมนท์สุดหวานด้วยกันเป็นประจำ โดยงานนี้สาวเมแกนก็ตอบ “ตกลง” และอาจได้แต่งงานเป็นครั้งที่สองในชีวิต

 

หลังจากคลั่งรักออกสื่อและเป็นคู่รักที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา นักร้องหนุ่ม MGK ก็ขอสวมแหวนให้เมแกน โดยนักร้องหนุ่มได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา โดยเมแกนได้แชร์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมทั้งสองจูบกันแสดงความรักและมีการขอหมั้นกันอย่างเรียบง่าย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Megan Fox (@meganfox)

หนุ่ม MGK เขียนแคปชั่นแหวนหมั้นว่า “ใช่ ในชีวิตนี้และทุกชีวิต ภายใต้กิ่งก้านเดียวกันที่เราตกหลุมรักกัน ผมพาเธอกลับมาที่นี่เพื่อขอเธอแต่งงาน ผมรู้ว่าตามประเพณีต้องเป็นแหวนวงเดียวแต่ผมได้ขอให้มีการดีไซน์ให้เป็นสองวง แหวนมรกตที่เป็นหินประจำวันเกิดของเธอและแหวนเพชรที่เป็นหินประจำวันเกิดของผม ตั้งอยู่บนแถบแม่เหล็กที่ดึงดูดเข้าหากัน เป็นดวงวิญญาณที่ก่อตัวเป็นรูปหัวใจที่ดูคลุมเครือนั่นคือความรักของเรา 1-11-2-22” ที่คาดว่าเป็นวันขอแต่งงานของทั้งคู่

 

ด้านเมแกนก็ได้พูดถึงวันแรกที่ทั้งคู่พบเจอกันเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2020 ใต้ต้นบันยันทรี หลังจากพบกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Midnight in the Switchgrass” แหล่งข่าวได้ไปสืบมูลค่าแหวนหมั้นของทั้งคู่พบว่าแหวานมรกตของเมแกนมีขนาด 2-2.5 กะรัต โดยมีราคาอยู่ที่ 50,000-75,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือราว ๆ 1.6 ล้าน ถึง 2.4 ล้านบาท

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Megan Fox (@meganfox)

ที่มา : people.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: