ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เตียงหัก! เจสัน โมโมอา แยกทาง ลิซา โบเน็ต หลังแต่งงานกันมากว่า 14 ปี

เจสัน โมโมอา

โลกโซเชียลต่างก็ตกใจเมื่อคู่สามีภรรยา “เจสัน โมโมอา ดาราหนุ่มชื่อดัง วัย 42 ปี ได้ตัดสินใจแยกทางกับ “ลิซา โบเน็ต” นักแสดงหญิง วัย 54 ปี หลังจากทั้งคู่ใช้ชีวิตแต่งงานกันมากว่า 14 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยเจสันและสิซาออกมาประกาศจบความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการในอินสตาแกรมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

 

“เราต่างก็รู้สึกกดดันกับการเปลี่ยนแปลงของยุคและช่วงเวลา การปฏิวัติกำลังเกิดขึ้นและครอบครัวของพวกเราก็ไม่มีข้อยกเว้น ความรู้สึกและการเติบโตจากความสั่นไหวที่เกิดขึ้น และพวกเราได้แบ่งปันข่าวของครอบครัวว่าพวกเรากำลังจะแยกจากกันในชีวิตแต่งงาน เราแบ่งปันเรื่องนี้ไม่ใช่เพราะอยากเป็นข่าวแต่เราจำดำเนินชีวิตด้วยศักดิ์ศรีและความซื่อสัตย์”

ลิซา โบเน็ต

“ความรักระหว่างพวกเรายังมีอยู่ต่อไป พัฒนาไปในทางที่รู้จักกันและมีชีวิต พวกเราเป็นอิสระต่อกันและกำลังเรียนรู้ในคนที่เราจะเป็นต่อไป เราอุทิศตนอย่างแน่วแน่เพื่อลูกของเราและสอนลูกของเราในสิ่งที่เป็นไปได้ อยู่กับการอธิษฐานขอให้ความรักมีชัย” ปิดท้ายด้วย “J&L” ซึ่งเป็นชื่อของเจสันและลิซานั่นเอง

 

เจสันปิ๊งรักลิซามาตั้งแต่ตัวเองอายุเพียง 8 ขวบ “ผมเห็นเธอในทีวีและรู้สึกว่า แม่จ๋า ผมยังได้อันนั้น” และ “ผมจะสะกดรอยตามคุณไปตลอดชีวิตและผมจะต้องได้คุณให้ด้” เขาเคยพูดในรายการ “The Late Late Show” จากนั้นเจสันก็ได้ลงเอยกับลิซาจริง ๆ โดยเธอเคยแต่งงานกับ “เลนนี คราวิทซ์” และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนคือนักแสดงสาว “โซอี้ คราวิทซ์”

เจสัน โมโมอา ลิซา โบเน็ต

CR:pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: