ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดวาร์ปคังคุไบ Gangubai Kathiawadi ตัวจริงเลิศไม่แพ้ในหนังเลย

     Alia Bhatt นายหญิงคังคุไบ

             สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน นาทีนี้ต้องบอกได้เลยว่า ฮอตสุดๆในตอนนี้ สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ" ที่เป็นเรื่องราวของสาวอินเดีย ที่มีชื่อว่า "คังคุไบ กฐิยาวาฑี (Gangubai Kathiawadi)" ซึ่งถูกสามีตัวเองหลอกมาขายที่ซ่องแห่งหนึ่งในนครมุมไบของอินเดีย ส่งผลให้ชีวิตเธอพลิกผันจากลูกคุณหนูจากครอบครัวทนาย (ชนชั้นสูง) ต้องกลายมาเป็น "โสเภณี"

   และเรื่องนี้เองบอกเลยว่าประทับใจคนดูหนักมาก จนต้องเปิดวาร์ปประวัติของนางเอกสาว ที่ในเรื่องมีชื่อว่า "คังคุไบ"  ซึ่งชื่อจริงมีนามว่า Alia Bhatt "อาเลีย บาตต์" โดยเธอเกิดวันที่ 15 มี.ค. 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เธอเป็นนักแสดงลูกครึ่งแคชเมียร์-เยอรมัน แต่ถือสัญชาติอังกฤษ มีพี่สาวอีก 1 คน คือ Shaheen Bhatt และพี่น้องอีก 2 คน คือ Pooja Bhatt และ Rahul Bhatt

เปิดวาร์ปคังคุไบ

   ซึ่งเธอมีสายเลือดคนบันเทิงอยู่เต็มตัว โดยมีพ่อเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบทและโปรดิวเซอร์ ส่วนแม่ของเธอเป็นนักแสดง อาเลีย เข้าวงการตั้งแต่ 6 ขวบ และเริ่มเปิดตัวในฐานะนักแสดงนำหญิงในภาพยนตร์ "Student of the year" ซึ่งเธอต้องลดน้ำหนักถึง 16 กิโล เพื่อรับบทนำในเรื่องนี้

   สำหรับชีวิตความรัก Alia Bhatt เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "รันบีร์ กาปูร์" Ranbir Kapoor เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา โดยทั้งคู่คบหากันมาตั้งแต่ปี 2017 ก่อนความรักจะสุกงอมและเข้าพิธีแต่งงานในที่สุด โดยทั้งคู่เคยพบกันตั้งแต่ Alia Bhatt อายุ 11 ปีเท่านั้น และเธอก็ตกหลุมรัก Ranbir Kapoor ตั้งแต่แรกพบ

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Alia Bhatt 🤍☀️ (@aliaabhatt)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Alia Bhatt 🤍☀️ (@aliaabhatt)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: