ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แรปเปอร์สาวขึ้นโชว์เลท 2 ชม.แถมโชว์เต้า โยนไมค์ ยกนิ้วกลางให้คนดู

        แรปเปอร์สาวอาซีเลีย แบงค์ส 

    สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน เผยแพร่เรื่องราวของ แรปเปอร์สาวชาวมะกัน อาซีเลีย แบงค์ส (azealia banks ) ก่อเรื่องฉาวบนเวทีคอนเสิร์ตฉลองเดือน Pride Month ในเทศกาลดนตรี วินด์วูด ไพรด์ ที่ไมอามี่ 

   โดยครั้งนี้ อาซีเลียมาขึ้นเวทีเลทกว่ากำหนดถึง 2 ชั่วโมง และการแสดงบนเวทีก็ดูสุดจะแปลก เพราะเธอมาปรากฎตัวในชุดที่เปลือยท่อนบน โชว์เต้าแบบเต็มๆ และยังโยนไมค์ใส่ผู้ชมอีกด้วย

   และระหว่างโชว์ อาซีเลีย ยังต่อว่าผู้จัดงานว่าไม่เคารพเธอเลย เพราะเลื่อนเวลาโชว์ของเธอแบบกะทันหัน และยังบอกว่าเธอไม่ใช่นักร้องเบอร์ใหญ่ของงานนี้ ทำให้เธอเซ็งสุดๆ และยอมรับตรงๆว่า "บอกตรงๆนะ ฉันไม่อยากมาโชว์งานนี้เลยสักนิด แต่ตอนนี้ฉันก็พยายามเต็มที่อยู่นะ" ในขณะที่แฟนๆบางคนส่งเสียงเชียร์เธอ หลายคนก็โห่ใส่ ทำให้อาซีเลยขว้างไมค์ทิ้งเอาซะดื้อๆ ก่อนจะเดินออกจากเวที โดยก่อนจะจากไปเธอยังหันกลับมาชูนิ้วกลางสองข้างใส่แฟนๆที่โห่ด้วย

อาซีเลีย แบงค์ส

   งานนี้ทำเอาแฟนๆ เดือดกันสุดๆ จากวีรกรรมสุดจะฉาวโฉ่ซ้ำซาก แม้ในเวลาต่อมา อาซีเลียจะออกมาทวิตขอโทษ และอ้างว่าเธอแพ้ดรายไอซ์ ผู้จัดงานทุกงานที่เธอไปขึ้นแสดงจะรู้ดีว่าห้ามเปิดดรายไอซ์ตอนเธอขึ้นโชว์ แต่ครั้งนี้กลับมีดรายไอซ์ ทำให้เธอถึงกับหมดสติ และกว่าจะมาขึ้นโชว์ได้ก็เลทไปแล้ว และยังมาในสภาพไม่เต็มร้อยอีกด้วย

azealia banks

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: