ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Netflix จัด Squid Game 2 เปิด "เรียลลิตี้" ประกาศหาผู้สมัคร 456 คน ชิงเงิน 160 ล้านบาท

Squid Game 2 เปิด

     สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า เน็ตฟลิกซ์ อิงค์. บริษัทผู้ให้บริการสตรีมมิงด้านความบันเทิง กำลังเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งขันรายการเรียลลิตีโชว์ใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ยอดฮิตตลอดกาล “สควิดเกม” ของทางเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งจะเป็นการแข่งขันในเกมต่างๆที่กำหนดให้จริงๆ แต่จะไม่ได้มีชีวิตหรือความตายเป็นเดิมพัน เหมือนอย่างในซีรีส์ สควิดเกม

Squid Game 2 เปิด

     สำนักข่าวบันเทิงรายงานว่า หากแต่ผู้สมัครเข้าร่วมเล่นเกมนี้ที่จะเปิดรับเข้ามาจากทั่วโลกจำนวน 456 คน ซึ่งเป็นจำนวนเท่ากับตัวละครที่ร่วมแข่งขันเดิมพันชีวิตในซีรีส์สควิดเกมนั้น จะเผชิญชะตากรรมเลวร้ายที่สุดคือ “การกลับบ้านไปมือเปล่า” ขณะที่รายการมีเดิมพันสูงสุดเป็นรางวัลเงินสดก้อนโตสูงถึง 4.56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 160 ล้านบาท ซึ่งจะนับเป็นเงินรางวัลก้อนใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการแนวเรียลลิตีโชว์เลยทีเดียว

Squid Game 2 เปิด

     เน็ตฟลิกซ์ ประกาศบนแพลตฟอร์มในวันพุธ(15 มิ.ย.)นี้ว่ารายการเรียลลิตีโชว์นี้ที่ใช้ชื่อว่า “สควิดเกม: เดอะ แชลเลนจ์” จะมีทั้งหมด 10 ตอน ที่จะมีผู้เข้าร่วมในรายการมากที่สุดและมีรางวัลเป็นเงินสดก้อนใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการเรียลลิตีโชว์

     สำหรับคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี ต้องพูดภาษาอังกฤษและพร้อมเข้าร่วมในการถ่ายทำรายการนานถึง 4 สัปดาห์ในช่วงต้นปี 2023 ได้

Squid Game 2 เปิด

     สควิดเกม เป็นซีรีส์ระทึกขวัญยอดฮิต จากผลงานการกำกับ การเขียนบท และอำนวยการสร้างโดย ฮวาง ดง-ฮยอก ผู้กำกับคนดังของเกาหลีใต้ ถือเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลของเน็ตฟลิกซ์ ที่มีการสตรีมโดยผู้ใช้ 111 ล้านคนใน 28 วันแรกนับจากการเปิดตัว ขณะที่เมื่อวันจันทร์(13 มิ.ย.)ที่ผ่านมา ทางเน็ตฟลิกซ์ออกมายืนยันแล้วว่าจะสร้างซีรีส์ สควิดเกมภาค 2

ข้อมูล Netflix


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: