ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เผยอดีต! ลูกสาวอดีตพระเอกดัง ยอมรับตัวเองเคยทำแท้ง

       ลูกสาวพอล วอล์กเกอร์ทำแท้ง

   สื่อข่าวดาราต่างปรเทศรายงา่น จากประเด็นที่สังคมอเมริกัน เมื่อศาลสูงได้มีคำวินิจฉัยในคดีระหว่างโรกับเวด (Roe v Wade) ใหม่ ที่เป็นการกลับมาเพิ่มข้อจำกัดด้านการทำแท้งให้เกิดขึ้นยากกว่าเดิม จนมีผลทำให้ผู้หญิงในหลาย ๆ รัฐของสหรัฐฯ ไม่สามารถเข้ารับการทำแท้งได้โดยอิสระเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

   ล่าสุดมีประเด็นร้อนเพิ่มขึ้นอีก เมื่อ เมโดว์ วอล์กเกอร์ วัย 23 ปี ลูกสาวของ พอล วอล์กเกอร์ นักเเสดงชื่อดังผู้ล้วงลับ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องจริงที่หลายคนๆม่รู้เกี่ยวกับตัวของเธอเองว่า เธอเองก็เคยผ่านการทำแท้งมาก่อน ท่ามกลางกระแสที่ศาลสูงสหรัฐฯ กลับคำวินิจฉัยเกี่ยวกับการคุ้มครองเสรีภาพของหญิงมีครรภ์ในการทำแท้ง

ลูกสาวพอล วอล์กเกอร์

  โดยเธอได้โพสต์ในอินสตราแกรม "ฉันก็ต่อสู้กับตัวเลือกในปี 2020 เช่นกัน ตอนที่โลกกำลังพังทลายระหว่างการระบาดใหญ่ ฉันก็อยากทำแท้ง มันเป็นประสบการณ์ส่วนตัวและเป็นส่วนตัวมาก อย่างที่มันควรจะเป็น"

meadowwalker

   และยังเล่าว่าเธอโชคดีที่ได้เจอหมอที่ดีที่ให้ช่วยเหลือ และกำลังใจเธอตลอดขั้นตอนที่ละเอียดอ่อน จนทำให้เธอยังมีความสุข และสุขภาพดีมาจนถึงวันนี้ แต่ เมโดว์ วอล์กเกอร์ มองว่าผู้หญิงคนอื่นอาจไม่ได้โชคดีอย่างเธอ และการกลับคำตัดสินเรื่องสิทธิ์การทำแท้งจะสร้างผลกระทบระดับหายนะต่อผู้หญิงมากมาย

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: