ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

R.I.P นักเเสดงสาววัย 47 เสียชีวิตเพราะป่วยมะเร็งร้าย

           Nicki Aycox

              ผู้สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงานข่าวเศร้า ล่าสุด ( 21 พ.ย. 2565 ) "นิคกี้ อายค็อกซ์" นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์ดัง Supernatural เสียชีวิตลงแล้วในวัย 47 ปี ด้วยโรงมะเร็งเม็ดเลือดขาวเมื่อปี 2021 ก่อนจะเสียชีวิตในปีนี้ หลังต่อสู้กับโรคลูคิเมียมามากกว่า 34 สัปดาห์ โดย ซูซาน แรบ เซ็กลอสกี้ ที่เป็นพี่สะใภ้ของเธอได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัยทางเฟซบุ๊กส่วนตัว

 นิคกี้ อายค็อกซ์เสียชีวิต  

     สำหรับ "นิคกี้ อายค็อกซ์" เป็นนักแสดงและนักดนตรีชาวอเมริกันซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น Supernatural, Jeepers Creepers 2, Perfect Stranger และ The X-Files: I Want to Believe นอกจากนี้ Nicki ได้เปิดตัวอัลบั้ม EP ของเธอ Red Velvet Room ในปี 2015

นิคกี้ อายค็อกซ์

   นิคกี้ อายค็อกซ์ เกิดเมื่อปี 1975 ที่โอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา งานแรกของเธอในวงการบันเทิงคือ Weird Science TV show ในปี 1996 ต่อจากนั้น เธอมีงานแสดง L.A. Heat, 3rd Rock From the Sun, Boy Meets World, Ally McBeal และ The X-Files ก่อนได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Defying Gravity ในปี 1997 จากนั้นเธอมีผลงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dark Angel, CSI, The Twilight Zone, Ed, Las Vegas, Criminal Minds, Law & Order และ Supernatural

นิคกี้ อายค็อกซ์ Nicki Aycox

   

  


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: