ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เลิกอีกคู่! ซุปตาร์ดังประกาศจบรัก ปิดฉากหวาน 2 ปี พร้อมเผยเหตุผลที่ต้องเลิก!

เคนดัล เจนเนอร์

กลายเป็นประเด็นที่คนต่างจับตามอง เมื่อมีแหล่งข่าวบันเทิงเผย Kendall Jenner (เคนดัล เจนเนอร์ ) และ Devin Booker (เดวิน บูเกอร์) กำลังแยกทางกัน ดาราทีวีเรียลลิตี้ Kardashians วัย 27 ปีและนักบาสเก็ตบอลวัย 26 ปียุติความสัมพันธ์อย่างเงียบ ๆ ในเดือนตุลาคมตามรายงานใหม่จาก People ในวันอังคาร (21 พฤศจิกายน) และตอนนี้แหล่งข่าวก็ออกมาพูดถึงสาเหตุด้วยเช่นกัน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner)

แหล่งข่าวหลายแห่งยืนยันว่าการแยกทางกันนั้นเกิดจากการที่ เคนดัล และ เดวิน บูเกอร์ ยุ่งอยู่กับตารางงานที่เยอะ "ทั้งคู่มีตารางงานที่ยุ่งมากกับอาชีพการงานของพวกเขา และพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอันดับแรก"

เดวิน บูเกอร์

"พวกเขามีความรักและความเคารพซึ่งกันและกันอย่างมากและขอให้มีแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น" คนวงในอีกคนกล่าวและอีกคนเปิดเผยว่าการตัดสินใจร่วมกันและเป็นไปตามจังหวะเวลา มีรายงานว่า พวกเขายังวางแผนที่จะติดต่อกัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งสองแยกทางกันในปีนี้ Kendall และ Devin เชื่อมโยงกันตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 และพยายามรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาให้พ้นจากสายตาของสาธารณชนให้มากที่สุด

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Devin (@dbook)

***Kendall Jenner และ Devin Booker จูบกันที่ US Open ในเดือนกันยายนที่นิวยอร์กซิตี้ Kendall Jenner และ Devin Booker แยกกันอย่างเงียบ ๆ หลังจากคบกันได้ 2 ปี***

 

ที่มา : kendalljenner


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: