ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่พ้นสายตา! 2 คนนี้ถูกจับตาหลังโผล่ดูคอนเสิร์ตเดียวกัน สรุปยังไงกัน?

     วี(คิม แทฮยอง) แห่งวงBTS  เจนนี่ BLACKPINK

          ข่าวดาราต่างประเทศรายงาน กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง สำหรับสองหนุ่มสาวคนดัง วี (คิม แทฮยอง) แห่งวงBTS และ เจนนี่ BLACKPINK ที่ไปชมคอนเสิร์ตเดียวกัน อย่างคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่ม Harry Styles จุดประเด็นกระแสข่าวเรื่องความรักของทั้งคู่ให้กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง

   โดยคอนเสิร์ต "Love On Tour" ครั้งนี้ จัดขึ้น ในเกาหลี ซึ่งมีเหล่าดาราและเซเลบชั้นแนวหน้าของวงการ KPOP มาร่วมชมจำนวนมาก เช่น V, จองกุก, RM, Suga (BTS),เจนนี่ , โรเซ่(BLACKPINK), Somi, ดงเฮ (Super Junior) และอีกมากมาย

 วี(คิม แทฮยอง) เจนนี่

   และงานนี้สําหรับแฟน ๆ ต่างชาติการพบกันระหว่าง V (BTS) และ Jennie (BLACKPINK) เป็นที่สนใจเป็นพิเศษคลิปของไอดอลสองคน ขณะเดินผ่านกันกลายเป็นไวรัลออนไลน์ทันที

   โดยในคลิปมีความยาว 5 วินาที เจนนี่และโรเซ่ (BLACKPINK) เข้าไปในบริเวณที่นั่งของคอนเสิร์ต ซึ่ง V (BTS) นั่งอยู่ก่อนแล้วสิ่งที่ดึงดูดความสนใจคือวีกําลังมองไปที่เจนนี่ ชาวเน็ตบางคนมองว่านี่เป็นสัญญาณที่คลุมเครือของความสัมพันธ์ที่ถูกกล่าวหาระหว่างไอดอลทั้งสองคน

   ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2022 วีและเจนนี่ถูกจับได้ในข่าวลือเรื่องการออกเดท แต่ก็เป็นระยะเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่ทั้งคู่ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ดังนั้นชาวเน็ตบางคนจึงหวังว่าการพบกันโดยบังเอิญในคอนเสิร์ตจะให้ความชัดเจนกับข่าวลือที่เกิดขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: