ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ข่าวบันเทิง ดาราไทย

จับทุกกระแส อัพเดทข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา รวมดาราไทย ลูกดารา ครอบครัวดารา นักแสดงไทย พระเอกหนังไทย นางเอกหนังไทย คนดังในวงการบันเทิง แวดวงไฮโซ แฟนดารา คลิปดารา

 

ซุบซิบดารา !! แพรวพราว แสงทอง เปิดแชทลับลูกน้อง ! ทำกันแบบนี้ได้ลงคอ
กลายเป็นประเด็นที่แฟน ๆ ต่างจับตา กรณีวงของหมอลำซิ่งซุปตาร์ แพรวพราว แสงทอง ที่มีสมาชิกลาออกจากวงไปหลายคน จนคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น แถมยังเจอโพสต์ก่อนหน้านี้ของหมอลำสาวที่บอกว่า "ขอเวลาทำใจ พร้อมเมื่อไรจะเล่าให้ทุกคนฟัง เกินคำว่า..เสียใจ"
ล่าสุด (16 กรกฎาคม 2564) แพรวพราว แสงทอง ก็ออกมาโพสต์คลิป "จบเสียที !! เปิด..แชทลับ !! สวรรค์มีตาเคลียร์ประเด็นครั้งสุดท้าย !!" พูดคุยพร้อมกับ "แม่ยุ้ย" ไล่เรียงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมเผยแชตของน้อง ๆ ที่ออกจากวงไป ที่พูดถึงพวกเธอลับหลัง โดยเผยว่าเป็นแชตที่ได้เจอเนื่องจากมีคนล็อกอินเฟซบุ๊กไว้ในโน้ตบุ๊กเครื่องนี้ แล้วอาจจะลืมล็อกเอาต์ จึงได้เห็นข้อความทั้งหมด และได้รู้ความจริงทุกอย่าง
โดยตอนแรกที่น้อง ๆ ลาออก ก็รู้สึกเป็นห่วง ว่าออกไปแล้วจะอยู่ยังไง พอมารู้ว่าเขาจะไปทำวง ก็รู้สึกเหมือนเป็นการแทงข้างหลัง หักหลังกัน แต่ก็ยังห่วงว่าไปแล้วจะดูแลจัดการกันยังไง แต่หลังจากมาเห็นแชต เห็นหลักฐานก็เสียใจ ความเป็นห่วงไม่มีแล้ว มารู้ว่าเขาเอาความเป็นห่วงของเราไปพูดสนุกปาก ว่าเราไปตอกย้ำ


- คนที่บอกว่าไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่ในแชตคือวางแผนตั้งแต่ต้นแล้วว่าจะออก ถึงกับเช่าบ้านไว้รอ รู้สึกเหมือนโดนแทงข้างหลัง
- ตอนแรกจะออกก่อนวันที่ 17 ที่เรามีไลฟ์ เหมือนตั้งใจให้งานเรามีปัญหา แล้วจะออกมาไลฟ์วันเดียวกับเรา
- แพรวพราวพูดถึงน้องที่ออกไป แต่บอกว่าไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่า "พี่ว่าหนูเลิกตอแหลได้แล้ว" คิดอะไรให้พูดมาตรง ๆ เพราะในแชตมันสวนทางกับที่หนูถ่ายคลิป
- มีการขึ้นคลิปของอดีตสมาชิกวงที่บอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่มีช่องทางไหนที่เคยลามปามไปถึงหัวหน้า หัวหน้าดีที่สุดเสมอ และไม่เคยว่าถึงทีมงาน โดยเอาข้อความในแชตลับมาเทียบให้ดูแบบชัด ๆ ว่ามีทั้งแขวะ ด่าลับหลังแบบยับ ! แพรวพราว บอกว่าสิ่งที่น้องโพสต์กับในกลุ่มคือ "หน้ามือกับหลังตีน"
- น้องบอกไม่รู้เรื่อง แต่ในแชตบอกสร้างบ้านรอทุกคนแล้ว แต่พอเกิดปัญหาเอาตัวรอด ไม่ออกมาปกป้องเพื่อน ส่วนที่พี่โพสต์ไม่ได้เจาะจงเธอ แต่เธอก็มาร้องไห้ บอกไม่เคยคิดจะทำร้ายบอส
- ที่เจ็บคือน้องแขวะว่าที่บอกจะทำทุกอย่างเพื่อลูกน้องแต่ซื้อของมาเต็มบ้าน ทั้งรถทั้งเฟอร์นิเจอร์ คือเกี่ยวอะไรกัน อิจฉาหัวหน้าเหรอ ที่ซื้อของก็คือซื้อก่อนจะทำกลุ่มปิดแล้วด้วยซ้ำ

 

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: