ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"นุ้ย เกศริน" แจง เหตุบังเอิญ ดินเนอร์ "วี วีภาพ"         "นุ้ย เกศริน" ปัด! นัดดินเนอร์ "วี วีรภาพ" แจง! เจอโดยบังเอิญ เปรยอีกฝ่ายเจ้าชู้มีสาวเยอะ หากเป็นอย่างนี้ความสัมพันธ์คงไม่พัฒนา ส่วนกับ "ดีเจเชาเชา" แฟนเก่า ยังเหลือแค่พี่เหมือนเดิม

         หลังจากมีเหตุบังเอิ๊ญ บังเอิญไปเจอพ่อหนุ่มคาสโนว่า "วี วีรภาพ" จนต้องไปนั่งร่วมโต๊ะกินข้าวด้วยกัน ทำให้ช่วงนี้ "นุ้ย เกศริน" เลยหนีไม่พ้นถูกจับตาเป็นสาวในสต๊อกของทางพระเอกดัง แม้อีกฝ่ายกำลังมีข่าวกับสาว "เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก" อยู่ด้วยก็ตาม ยังไงก็ตามสาวนุ้ย เธอได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าทางพระเอกคาสโนว่ายังไม่ได้แจกขนมจีบ ซึ่งถึงแจกก็คงเป็นไปได้ยากเพราะกลัวเรื่องความเจ้าชู้นี่ล่ะ

         "ยอมรับค่ะว่าไปจริง แต่ว่าไม่ได้ไปกันสองคนก็มีพี่ๆ เค้าไปด้วย พี่ๆ คนอื่นๆ ไปกันหลายคน จริงๆ ก่อนหน้านั้นก็เคยเจอกันที่แฟชั่นโดยบังเอิญ แต่ว่าที่เซ็นทรัลเนี่ยบังเอิญว่านุ้ยก็ไปทำงานแถวนั้น แล้วก็เรียนเสร็จก็กะจะไปหาอะไรกินอยู่แล้ว แล้วพี่เค้าก็อยู่แถวนั้นพอดี ก็เลยได้เจอกันแต่ว่าก็เจอกันในฐานะพี่น้อง"

         "ไม่ได้โทรนัดค่ะ ไม่ได้แบบว่าต้องกินข้าวด้วยกันต้องอะไรแบบว่าบังเอิญเจอกันกินด้วยกันก็ได้อย่างนี้ ตอนนี้ถ้าถามว่าสนิทกันมากไหมก็คุย BB กันปกติทั่วไป

         วีจีบหรือเปล่า?
พี่เค้าไม่ได้จีบนุ้ย เพราะว่ามั่นใจว่าไม่ได้จีบ ถามว่าสนิทกันไหมก็สนิทกันระดับหนึ่ง เหมือนเพื่อนกันธรรมดาค่ะ ไม่มากกว่าเพื่อน เพราะว่าไม่มีอะไรลึกซึ้ง คุยก็คุยในฐานะเพื่อน บังเอิญว่านุ้ยเวลาคุยแล้วเหมือนผู้ชายไง เค้าบอกว่านุ้ยดูเป็นผู้ใหญ่ เหมือนคุยเรื่องงานเรื่องอะไรแล้วรู้เรื่องอย่างนี้เราก็เลยคุยเข้าขากันเท่านั้นเองค่ะ ก็แค่คุย"

         หลังจากวันนั้นล่ะ?
"ไม่ได้เจอกันอีกเลยค่ะ ไม่ได้นัดเจอกัน ไม่มีการเจอกันเลย แต่ว่ามีการคุยกัน จริงๆ ก็เป็นเรื่องน่าเห็นใจเค้านะคะ เค้าเดินกับใครก็เป็นข่าว เรารู้เพราะว่าตัวเราเองอย่างเนี้ยะก็ไม่ได้คิดอะไรกับเค้า แล้วก็แบบมีความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนจริงๆ แล้วก็มีข่าวออกมาอย่างเนี้ยะ เราก็เข้าใจว่าจริงๆ พี่วีเค้าก็เป็นคนฮอตน่ะเดินกับใครก็เป็นข่าวหมด แต่คราวนี้ถ้าเกิดเค้าจะคิดคบใครจริงจังสักทีเนี่ย ก็อย่าเดินหลายคน เพราะว่ามันก็จะตีกันไปหมด ก็แค่นั้นเองค่ะ"

         รู้ข่าวเรื่องวี กับเอ็มมี่ไหม?
"ทราบค่ะ แต่พี่เค้าก็บอกว่าเป็นน้องสาว น้องกัน

         กลัวเป็นข่าวเกาเหลากับเอ็มมี่ไหม?
ไม่ค่ะ เพราะว่าถ้าสมมุติว่าเป็นน้องสาวมันก็เป็นเรื่องของพี่วีอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเกิดเป็นแฟนพี่วีมันก็เป็นเรื่องของพี่วีเหมือนกัน เพราะว่าเรายังไม่ได้แบบ ไม่ได้รู้สึกเกินกว่าเพื่อน

         มีโอกาสพัฒนาไหม?
ก็ถ้ามีข่าวกับสาวๆ อยู่อย่างนี้คงยากน่ะค่ะ แต่ว่าตัวนุ้ยเองตอนนี้พูดจริงๆ ว่าเหมือนกับว่าไปให้ความสำคัญกับเรื่องการเรียน เรื่องการงานมากกว่า เพราะว่าไม่ค่อยมีเวลาอยู่แล้ว"

         ถ้าเค้าเคลียร์สาวอื่นหมดล่ะ?
"เคลียร์สาวหมดแค่พูดใครก็ทำได้ค่ะ ดูก่อนแล้วกัน

         ให้ลิมิตไหม?
ก็อย่างที่บอกตัวนุ้ยเองน่ะ คือนุ้ยไม่ได้คาดหวังจากคนอื่น แต่ตัวเราเองเราตั้งเป้าว่าขอให้เราเรียนจบก่อนนะ พอจบโทแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันว่าเราจะมองใครอะไรยังไง เราไปตั้งความหวังกับคนอื่นไม่ได้หรอก เค้าคงไม่อยากทำให้ เราก็เอาแค่ตัวเราว่าถ้าเกิดเราเรียนจบโทแล้วเราจะเริ่มมองใครหรือยัง ดีกว่า"

         จะมีไปทานข้าวกันอีกไหม?
"คงไม่มั้งคะ มีข่าวออกมาอย่างนี้ แต่ว่าถ้าบังเอิญเจอกันจริงๆ เราก็ทักกันปกติ กับพี่เชาว์ก็น่ารักค่ะ คือหลังจากที่เราเปลี่ยนความสัมพันธ์เราก็รู้สึกว่าเค้าเป็นกำลังใจ และเป็นพี่ที่น่ารักมาก คือก็เป็นกำลังใจที่ดีน่ะ

         ไม่มีทางจะรีเทิร์นแล้ว?
ก็อย่างที่บอกค่ะ ว่าตอนนี้นุ้ยมุ่งเรื่องเรียนกับทำงาน เพราะว่าแค่ถ่ายหนังก็จะตายอยู่แล้ว แล้วเรียนอีกต้องรีบทำวิทยานิพนธ์อย่างเนี้ยะ ก็รู้สึกว่าถ้าใครจะคบเราก็ต้องอดทนน่ะค่ะ คือต้องเป็นฝ่ายมาหานุ้ยมากกว่าเพราะนุ้ยไม่มีเวลาให้"

         "ณ ตอนนี้ไม่ได้เข็ดกับความรักนะคะ แต่แค่รู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยพอแล้ว อยากทำหน้าที่ตรงที่แบบสำคัญ เรียงลำดับความสำคัญแล้วต้องแบบก่อนว่าเราต้องเรียนกับทำงานก่อนเท่านั้นเอง แต่ถ้าวันนึงที่มันหายเหนื่อยแล้วเราค่อยเปิดใจอีกทีนึง ตอนนี้มันเหนื่อยมากไง ฉะนั้นคนที่จะเข้ามาตอนนี้มันก็เป็นได้แค่กำลังใจ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: