ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์" เปิดใจเช้าดูวู้ดดี้ ปฏิเสธเปล่าโกงเงิน ดีเจสาว

เช้า ดูวู้ดดี้ วันพฤหัสบดีนี้  มีหลายประเด็นร้อนจับมาพูดคุยกัน โดยเฉพาะช่างภาพมือโปร อย่าง บี๋ ธีรพงศ์ ที่โดนพิษ อินสตาแกรม เข้าอย่างจัง แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลังโพสต์รูป ดีเจสาว ที่มาถ่ายภาพแนวหวิว ยั่วยวน ชวนน้ำไหลหกไว้เพื่อจะลงนิตยสาร  แต่ทาง นิตยสาร ไม่ได้เลือกลง และดีเจสาวก็ไปร้องเรียนออกข่าวจะฟ้อง ว่าโกงค่าตัวและเอารูปมาเผยแพร่  ฝ่ายบี๋ เผยว่า

"ไม่เคยรู้เรื่องนี้มา ก่อนว่ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นด้วย เพราะไม่ได้สนใจข่าวสาร เราก็มัวแต่นั่งทำงานของเราไป จนกระทั้งทีมงานเช้าดูวู้ดดี้ โทรไปติดต่อขอเชิญมาออกรายการด้วยประเด็นนี้  ก็งง ว่า อ้าว กลายเป็นเรื่องใหญ่โตเลยหรอ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น  เพราะเวลาที่โพสต์อะไรลง ก็เพียงแค่จะบอกว่าเราทำงานอะไร อยู่ที่ไหน คนที่เขาติดตามเรา จะได้รู้และตามผลงงานถูก  ไม่ได้คิดอะไรเลย คือตกลงกันว่าถ่ายแล้วเอาไปเสนอขึ้นปกที่ PLAYBOY  และในงานชิ้นนี้มันก็มีลางสังหรณ์แปลก ๆ ตั้งแต่เริ่มจะถ่ายแล้วด้วย คือไปถึงสถานที่ถ่าย ทางสถานที่ก็ไม่ให้ถ่าย  ต้องขอกันอยู่นาน และระหว่างถ่ายก็มีลมแรงมาก ข้าวของอุปกรณ์ก็พัดล้มไปบางส่วน พอถ่ายงาน

เสร็จ เราก็ส่งงานให้กับนิตยสาร แต่เขาเปลี่ยน บก.ใหม่ อยากได้คนมีชื่อเสียงขึ้นปก ของน้องเขาก็เลยยังไม่ผ่าน เราก็รับค่าตัวของเรา ส่วนน้องเขาก็ต้องรับจากนิตยสาร  แต่เผอิญว่า นิตยสาร ไม่ได้เลือกเขาลง ก็คุยกันและจบกันไป จริง ๆ ถ้าเขามีปัญหา หรือ สงสัยอะไร ก็ควรโทรมาหาผม หรือเปล่า นี่ โทรศัพท์ผมก็ไม่มีเบอร์เขาโทรเข้ามานะ  ผมก็เลยงง ๆ กับข่าวที่เกิดขึ้น  และถ้าการโพสต์ของผมต้องถูกฟ้องร้อง แล้วนางแบบผมอีกเป็นร้อย ๆ คนที่ผมโพสต์ ถึงงานที่ผมทำ ที่ไหน ยังไง ก็แย่ซิครับ  จริง ๆ เขาควรจะโทรมาเคลียร์กับผม แต่ก็ไม่โทรนิ ไม่มีเบอร์เขาจริง ๆ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: