ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สิงโต เดอะสตาร์ รับมีสาวคุยแล้ว

 


สิงโต เดอะสตาร์

สิงโต เดอะสตาร์
สิงโต เดอะสตาร์

สิงโตเดอะสตาร์ แจงเปลี่ยนที่เรียนจากวิศวะเป็นการบินเพราะอยากเป็นนักบินรับเสียเวลาเรียนบ้าง แย้มมีละครอีกเรื่องไม่น้อยใจไม่ได้เป็นพระเอก แย้มงานเพลงพักก่อน แต่อยากทำวงเองแนวอิเล็กทรอนิกส์ร็อก แย้มคุยสาวนอกวงการเป็นเพื่อนที่มหาวิทยาลัย

แม้จะเสียเวลาแต่ หนุ่ม สิงโต เดอะสตาร์ ก็ยอมเปลี่ยนที่เรียนจากวิศวกรรมศาสตร์ ไปเรียนการบิน เพราะใฝ่ฝันอยากเป็นนักบิน โดยเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "ตอนนี้เรียนนักบินที่สถาบันการบิน เพิ่งจะเข้าไปเรียนได้ประมาณ 1 เทอม ยากดี แต่ว่าสนุกครับ จริงๆ ที่ย้ายเพราะผมฝันแต่เด็กอยู่แล้วว่า อยากเป็นนักบิน มันก็ตรงสายเรามากกว่า เป็นนักบินได้เร็วกว่า คือ ก็เสียเวลาเล็กน้อยครับ จริงๆ ผมก็ให้เวลาเรื่องเรียนกับงานเท่าๆ กันนะครับ ผู้ใหญ่เค้าก็โอเค ให้เราไปจัดคิวเรียนมาให้ลงตัว จะได้ไม่กระทบกับงาน"

หนุ่มสิงโต ก็เล่นละครมาหลายเรื่อง แต่ก็ยังไม่ได้เป็นพระเอกสักที งานนี้เลยมีข่าวมาว่า หนุ่มสิงโต น้อยใจ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่า
"ผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ ผมเป็นนักแสดงเล่นได้ทุกบทอยู่แล้ว ถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าเราเหมาะสมกับบทไหน เราก็ยินดีครับ ไม่ได้น้อยใจเลย เราก็มีความสุขในบทที่เราได้รับ"

 

นอกจากนี้ หนุ่มสิงโต ยังเปิดเผยถึงเรื่องหัวใจอีกด้วยว่า
"จริงๆ ก็มีคุยบ้างเล็กๆ แต่เราก็ยังไม่ได้จริงจังมาก เป็นเพื่อนกัน ปรึกษากันมากกว่าครับ ก็เป็นคนนอกวงการ คุยมาได้พักเล็กๆ แล้วครับ เขาก็เป็นเพื่อนกันนี่แหละครับ"


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: