ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปันปัน-สุทัตตา แจงคุณพ่อหนีโลก แค่บวชที่อินเดีย


ปันปัน-สุทัตตา
ข่าวบันเทิงวันนี้ปันปัน-สุทัตตา

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหู เมื่อนักแสดงสาววัยทีน “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” เคยให้สัมภาษณ์ว่าคุณพ่อหนีโลกไปบวชที่ประเทศอินเดีย เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวในงานเปิดตัวโปรโมชั่นอาหารชุดพิเศษ “ไลน์สติ๊กก้อน“ สั่งชุดไลน์สติ๊กก้อน รับบาร์บีกอนไลนน์สติ๊กเกอร์ ณ โซน B ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ปันปันก็รีบอธิบายให้ฟังว่า

“หนูขอชี้แจงอีกเรื่องนะคะที่หนูเคยพูดว่าคุณพ่อหนีโลกไปบวช ไม่ใช่ หนูแค่พูดเล่น ตอนนั้นหนูก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ไปถามคุณแม่แล้วคือ หลวงปู่ที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ท่านไปอินเดียแล้วชวนคุณพ่อไปบวชใต้ต้นโพธิ์ที่พระพุทธเจ้าบวชค่ะ คุณพ่อเห็นว่าเป็นโอกาสดีก็เลยไปค่ะ ไม่ได้หนีโลกแต่อย่างใด หนูขอโทษที่พูดไปอย่างนั้น แต่ตอนนี้คุณพ่อกลับมาสักพักแล้วค่ะ บวช10 วันค่ะ คุณพ่อบ่นเรื่องหิวอย่างเดียวเลยค่ะ พระฉันอาหารหลังเที่ยงไม่ได้ อาหารไม่ค่อยอร่อย กินได้แค่ช้อนสองช้อน”

หลังจากสึกแล้วคุณพ่อได้มีคำสอนอะไรมาถ่ายทอดบ้าง

“คุณพ่อรู้อยู่แล้วว่าหนูฟังเรื่องพวกนี้จากคุณแม่มาเยอะแล้ว หนูไปวัดบ่อย คุณแม่หนูเป็นคนที่เข้าถึงทางธรรมขั้นสูงสุดแล้วค่ะ เขาก็คงไม่ต้องมาสอนอะไรซ้ำๆเพราะหนูก็รู้หมดแล้ว”

ซัมเมอร์นี้มีถ่ายชุดว่ายน้ำหรือเปล่า

“ไม่มีค่ะ ถึงมีติดต่อมาหนูก็คงไม่รับค่ะ หนูยังอายุไม่ถึง 20 ปีเลยจะให้ถ่ายรูปโป๊ก็คงไม่ใช่ ไม่มั่นใจเพราะยังมีพุงอยู่ ไม่ใช่ผู้หญิงหน้าทองเรียบแบน หนูกินเยอะมีพุง แต่ถ้าเกิดว่ามีแนวใสๆก็ต้องลองดูอีกทีค่ะ พ่อหวงอยู่แล้ว เพราะเป็นลูกสาวคนเล็กก็ต้องหวงเป็นธรรมดา คุณพ่อไม่ค่อยมายุ่งเรื่องงานเท่าไหร่ เพราะมีคุณแม่และต้นสังกัดคอยสกรีนงานให้อยู่แล้ว”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: