ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูกตาล อาริษา อโหสิคนปล่อยภาพหน้าคล้าย


ลูกตาล อาริษา อโหสิคนปล่อยภาพหน้าคล้าย เปลือยบนเตียง แจงอีกฝ่ายเสียชีวิตแล้ว ปัดอัพยา เผยเตรียมเฟสออกวงการอยู่เมืองนอก

อยู่ๆก็มีมือดีปล่อยภาพสาวหน้าคล้ายนอนเปลือยผ้าอยู่บนเตียง ซึ่งหลายคนก็จับตาว่าเป็นนางแบบ สาวลูกตาล อาริษา ล่าสุดทางสาวลูกตาลก็ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนเกี่ยสกับเรื่องดังกล่าวว่า

"ตาลไม่ได้มีอะไรอยากจะชี้แจงนะคะ เพราะว่าตอนนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตาลแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้วไม่อยากให้เสียรูปคดีค่ะ ไม่ขอพูดละกันค่ะ จริงๆทางตำรวจและทางทนายยังไม่อยากให้ตาลพูดอะไรกับทางสื่อนะคะ ก็เอาไว้คงได้รู้กัน แต่คนทำต้องได้รับผิดอยู่แล้ว อย่าพูดไปเลยดีกว่าค่ะ ไม่ใช่แฟนเก่าค่ะ คนปล่อยรู้ตัวค่ะ  ตาลแจ้งความก่อนเดินทางไปอเมริกาเมื่อสองเดือนที่แล้วค่ะ

เอาเป็นว่าตาลไปแจ้งความในเรื่องตัวคนทำ แต่ ณ ตอนนี้เขาได้เสียชีวิตไปแล้ว เขารับกรรมมั้งคะ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตาลอโหสิกรรมไป แต่อันนี้ก็จะเป็นในเรื่องของกฏหมาย พ.ร.บ ที่เขียนเป็นชื่อตาล มีรูปภาพประกอบ และเนื้อหาข่าวที่ไม่เป็นความจริง ซึ่งมันมั่วมาก ตาลก็ฟ้องไปค่ะ  ถามว่ารู้สึกยังไง มันก็เสียใจเหมือนกันแหละ เพราะเราไม่ได้รู้ตัว ก็พยายามมีสติ ไปพักผ่อนต่างประเทศ ตาลไปอยู่มาสองเดือนค่ะ แล้วหลังจากนี้จะบินไปเปิดธุรกิจด้วยค่ะคงอยู่ที่นั่นซักพักนึงค่ะ  คนรอบข้างทุกคนก็ให้กำลังใจ เห็นใจรู้ว่าเป็นฝ่ายถูกกระทำค่ะ คนมองว่าอัพยา คือคนจะพูดยังไงก็ได้ แต่ตอนนั้นตาลไม่ได้รู้สึกตัว โดนมอมยาไหมไม่ทราบค่ะ ตาลไม่อยากพูดถึงคดีนี้แล้วค่ะ ตาลได้ปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทนายแล้วค่ะ ว่าจะเล่นในคดีไหนดี แต่ ณ ตอนนี้ทุกอย่างมันจบแล้วเพราะคนทำเขาเสียชีวิตแล้วค่ะ"


ไม่เกี่ยวภาพหลุดเปลือยทำพิษ เตรียมลาวงการ
" ไม่เกี่ยวค่ะ ตาลไปพักผ่อนเกือนนึง แล้วนาลรู้สึกสบายใจ และตาลมีครอบครัวที่นั่นก้วยค่ะ เรื่องกระทบผลงาน ตริงๆตาลมีละครที่จะออนอยู่นะคะ ตาลสามารถใช้ชีวิตในเมืองไทยได้ แต่ตาลอยากได้อนาคตที่มั่นคงมากกว่านี้ค่ะ มีละครโดนถอดไหม ไม่เชิงค่ะ แต่บทมันไม่เหมาะกับเราค่ะ เพราะว่าบทตลกๆตาลเล่นมาเยอะแล้วค่ะ แฟนว่ายังไงตอนนี้ไม่มีค่ะ แต่ว่ามีโทรมาให้กำลังใจบ้าง ตาลไม่ขอพูดถึงนะคะ แต่ทุกคนมห้กำลังใจดีมากๆเลยค่ะ ตาลผ่านมาได้แล้ว มีครอบครัวที่รักเรา และมีอนาคตที่ต้องเดินต่อไปค่ะ จะลาวงการไหม จริงๆอายุก็เยอะขึ้น เด็กใหม่ๆก็เข้ามาเยอะ ฝด้วยจริงๆเราคิดมานานแหละ ไม่ถึงกับลาวงการหรอก แต่เราคิดว่าเราจะเล่นละครอยู่ในวงการอีกนานแค่ไหน แต่คุณพ่อมีธุรกิจอยู่ที่นั่นด้วยก็ช่วยเราได้เยอะด้วยค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: