ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิว วรรณรท รับคุย หน่อง ธนา กั๊กเรียกแฟนออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจ แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน สำหรับสาววิว วรรณท กับ หนุ่มหน่อง ธนา หลังจากที่สนิทสนมกันมาก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดทางสาววิวได้อัพเดทความสัมพันธ์ว่า  


“ก็คุยๆ กันอยู่ค่ะ จริงๆ ก็เหมือนเดิม เหมือนที่เคยตอบมานะ ว่าคุยๆ กันได้ทุกเรื่อง ก็สนิท ไม่ได้ต้องอะไร เราไม่ได้อะไร เหมือนคุยกันเข้าใจพอค่ะ รอเขาพูดก่อนไหมไม่นะคะ จริงๆ แล้วถ้ามีอะไรมากกว่านี้ หรือชัดเจน มันจะเป็นใครก็ได้ ก็พูดได้ทั้งคู่ค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร อาจจะเป็นเพราะสายงานเหมือนกัน เราทำงานในวงการบันเทิง ถ่ายละคร หรือไลฟ์สไตล์อะไร คือเขาง่ายๆ สบายๆ และคุยสนุกสนาน โอกาสพัฒนาก็ต้องดูกันต่อไปค่ะ ตอนนี้ก็ดูและคุยๆ กันไปเรื่อยๆ ค่ะ

จริงๆ แล้วไม่ได้อะไรนะคะ ไม่ได้ต้องการจะโฟกัสตรงเรื่องนี้ คุยเรื่อยๆ ปล่อยให้มันเป็นไป คุยอยู่คนเดียวค่ะ ทำไมไม่เรียกแฟนคือมันแล้วแต่ว่าเราให้ความสำคัญมันมากแค่ไหน ก็เป็นคนพิเศษที่เราคุย ก็รู้จักกันมาเป็นปีแล้วค่ะมันไม่ได้พัฒนา แต่เหมือนกับว่าเราสนิทเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ เรารู้จักกันมานาน ก็สนิทกันขึ้นค่ะ ”

เวลาอีกนานแค่ไหน
“ วิวยังไม่ทราบเลยค่ะ มันก็แค่คนส่งความรู้สึกดีๆ กัน ถ้าความรู้สึกดีๆ ยังไม่หมด เราก็ไปเรื่อยๆ ความหวานไม่มีนะคะ ถ้าคนรู้จักหน่องอยู่แล้ว ก็จะตลกๆ เฉยๆ อ่ะ ไม่ค่อยมีอะไร วาเลนไทน์ยังไม่มีอะไรค่ะ ก็แล้วแต่ว่าจะว่างกันหรือเปล่า ที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน ไปตั้งนานแล้ว เคยตอบพี่ๆ ปกติ ว่าไปไหนมาไหนด้วย สองคนบ้าง ไปกับเพื่อนบ้าง เราไม่ได้ปิดหรือแอบอะไรค่ะ ไปกินข้าวกันได้ ยังใช้ชีวิตปกติ คือพี่บอยรู้จักกันก่อนค่ะ เรียนแอคติ้งด้วยกัน ตัวพี่บอยสนิท เหมือนรู้จักอยู่แล้ว เลยไม่มีอะไร ไม่ได้เป็นพ่อสื่อ แต่เขาก็แซวไปเรื่อยๆ เจอก็แซวเฉยๆ ไม่มีพิเศษอะไร ”


พร้อมอัพเดทผลงานละคร และไม่หวั่นนักแสดงรุ่นน้องแย่งงาน

“คือคนจะเห็นหนูลงไอจีว่าถ่ายๆ แต่คิวออนแอร์มันหลายเรื่องมากๆ เลย เราก็รอเป็นล็อทต่อไป แต่มีให้ชมแน่นอนภายในปีนี้ค่ะ กลัวโดนดองไหมคือวิวว่าเหมือนเวลาช่องมีแค่นี้ และละครมีเยอะมาก ก็แล้วแต่ว่าเขาจะจัดยังไง เราแค่ทำหน้าที่ให้เต็มที่ในส่วนของเรา แต่ยังมีถ่ายละครเรื่อยๆ ปิดเรื่องนี้แล้วก็จะมีเรื่องใหม่ค่ะ กลัวนักแสดงรุ่นน้องหน้าใหม่ไหม ไม่ค่ะ เราแก่สุด รุ่นวิวยังไม่มีใคร เหมือนตอนเราเข้ามายังเป็นรุ่นน้อง มีพี่อ้อม พี่เจี๊ยบ ก็จะเป็นรุ่นๆ ไป เราแก่ก็จะไปรับบทแม่ ก็เรื่อยๆ ทุกคนมีละครหมด แต่เดี๋ยวเราก็จะมีหนังที่เล่นกับมาริโอ้ เห็นว่าช่วงสงกรานต์นี้น่าจะได้ดู ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: