ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำชาเปิดใจเลิกไฮโซพก ไม่ฟันธงมีมือที่3 รับเคลียร์วุ้นเส้นหลังมีข่าวสนิทฝ่ายชาย


ออกมายอมรับหลังมีกระแสข่าวว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซพก สำหรับสาวน้ำชา-ชีรณัฐ ท่าทกลางกระแสข่าวลือที่บอกว่าฝ่ายชายหันไปสนิทสนมกับม่ายสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา โดยล่าสุดน้ำชาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า.... - ข่าวบันเทิงวันนี้

ตอนนี้สถานะของเรากับไฮโซพกสรุปแล้วคือยังไง ?

"ความสัมพันธ์ของเราสองคนก็ตามที่มีข่าวเลยค่ะ คือเลิกกันแล้ว ซึ่งสาเหตุมันเกิดจากหลายเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นนิสัยส่วนตัวของทั้งสองฝ่าย รวมถึงเราเองก็รู้สึกว่าต่างคนต่างก็ไม่ค่อยมีความสุข และเหตุผลยิบย่อยต่างๆ นานา ซึ่งเราก็พยายามปรับกันมา 2 เดือนแล้วนะคะ แต่สุดท้ายมันก็ไม่เวิร์ค"


"ถามว่าสิ่งที่น้ำชาเคยพูดไว้ว่าคาดหวังกับเรื่องการแต่งงานเกี่ยวไหม คือน้ำชาเป็นคนที่เวลาตัดสินใจคบกับใคร น้ำชาก็มักจะมองถึงเรื่องของอนาคต แต่ในเมื่อมันไม่เวิร์คจริงๆ เราก็ไม่ควรเสียเวลาต่อ ให้เราได้เอาเวลาตรงนั้นไปหาสิ่งที่ใช่ดีกว่า คือเลือกเดินกันคนละทางค่ะ อีกอย่างเรื่องของการแต่งงานน้ำชาเองก็เชื่อว่าต่างคนต่างยังไม่พร้อมด้วย แต่ถามว่าเคยคุยกันเรื่องนี้บ้างไหม ก็เคยค่ะ คุยกันแบบปกติ เนื่องจากตัวน้ำชาเองก็เป็นผู้หญิง เลยอยากให้มันทางเดินมันชัดเจนเพราะไม่อยากเสียเวลาต่อ"


มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวไหมสำหรับการตัดสินใจเลิกของเราสองคนในครั้งนี้ ?


"ก็หวังว่าจะไม่ แต่ถามว่ามีสาวๆ เข้ามาบ้างไหม อันนี้น้ำชาไม่ขอพูดดีกว่า เพราะเราก็ไม่อยากให้เขาดูไม่ดี ส่วนข่าวต่างๆ ที่ออกมาเอาตรงๆ น้ำชาเองก็มีโอกาสได้ยินมาจากหลายๆ คนเหมือนกัน จริงบ้างไม่จริงบ้าง คือเราเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรจริงอะไรเท็จ เพราะเราไม่ได้มีหลักฐาน และก็ไม่ได้มีเวลาไปนั่งค้นหาหลักฐานอะไรขนาดนั้นด้วย แต่ท้ายที่สุดไม่ว่ามันจะอะไรยังไงก็แล้วแต่ ตัวน้ำชาเองก็ไม่ได้รู้สึกติดใจอะไรแล้วค่ะ จะทำอะไรก็ทำเลยไม่ได้สนใจแล้ว"


แล้วเรากับ พี่วุ้นเส้น ตอนนี้มีปัญหากันจริงไหม ?

"เราได้คุยกันได้เคลียร์กันแล้วนะคะ น้ำชาก็เป็นคนถามเขาเองเลยว่าจริงหรือเปล่า ซึ่งเขาก็ยืนยันว่าไม่มีอะไร ก็ ไม่มีอะไรก็ดีแล้วค่ะ"


เพราะอะไรเราถึงเลือกตัดสินใจไปถามเขา ?

"น้ำชาขอถามผู้หญิงทุกคนนะ คือเวลาเราสงสัยอะไรและเราก็อยากรู้ว่ามันจริงหรือเปล่า เราก็ไปถามเจ้าตัวเลยดีกว่าไหม ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงอยู่แล้ว ที่เวลาเราไปได้ยินอะไรมา"ขอบคุณภาพ - IG@namcha_tea


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: