ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รีเทิร์น ป๋าเทพ-แม่จุ๋ม ขนมเปี๊ยะสานรัก


รีเทิร์น ป๋าเทพ-แม่จุ๋ม ขนมเปี๊ยะสานรัก


ธุรกิจขนมเปี๊ยะสานรัก ป๋าเทพ-แม่จุ๋ม กลับลำรีเทิร์น


        ข่าวบันเทิงตลกชื่อดัง เทพ โพธิ์งาม และ จุ๋ม ภัสราวรรณ หลังจากแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตถึง 8 เดือน ล่าสุดทั้งสองได้กลับมาให้ชีวิตคู่กันอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ตัดสินใจแยกทางกันเนื่องจากธุรกิจเกิดเจ๋งจนมีหนี้สินมากมาย ซึ่งในช่วงที่แยกทางกัน ป๋าเทพ ได้เปิดร้านอาหารและทำขนมเปี๊ยะขายจนขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำให้อดีตภรรยาได้กลับเข้ามาช่วยป๋าเทพบริหารกิจการ และแล้ว ป๋าเทพ กับ แม่จุ๋ม ก็ได้กลับมาครองรักกันอย่างแฮปปี้อีกครั้ง โดย ป๋าเทพ และ แม่จุ๋ม ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง


        ป๋าเทพ : มันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มาก (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องธรรมดาแหละ เห็นมั้ย จะมาก็มา จะไปก็ไป ช่วงนั้นป๋าก็ไม่ค่อยสบายใจด้วย ก็เลยลองห่างๆ กันดีกว่า ดวงอาจจะไม่สมพงศ์กัน เพราะทำอะไรก็เจ๊ง ทำอะไรก็เสียหายมาตลอด ถามว่าคิดว่าจะมีวันนี้มั้ย ไม่หรอก คือมีหรือไม่มีมันเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน วันนี้ไม่จาก พรุ่งนี้ก็อาจจะจาก ไม่จากเป็นก็ต้องจากตาย มันเป็นเรื่องปกติ คือเราไม่ได้เลิก แต่มันอาจจะได้อยู่ด้วยกันได้แค่นั้น ทำบุญด้วยกันมาแค่นั้น ให้มากกว่านั้นมันไม่ได้ ป๋าคิดอย่างนี้จริงๆ


        จุ๋ม : รู้สึกตื่นเต้นนะ เพราะมีกุ๊กกิ๊กกันบ้าง กระชุ่มกระชวยขึ้น แต่สุดท้ายป๋าก็เป็นสไตล์เดิม (หัวเราะ) ป๋าก็ยังเป็นตัวของตัวเอง แต่เราเป็นตัวของตัวเองไม่ได้ ถ้าเป็นตัวของตัวเองคือจะกลายเป็นคนที่คิดมาก แต่ทุกวันนี้ก็เป็นอยู่นะ เวลาป๋าเหวี่ยง เราก็เหนื่อย ก็ทำใจว่าป๋าเป็นแบบนั้น อารมณ์เหวี่ยงไม่ได้เป็นกับเราคนเดียว กับคนอื่นก็เป็น ก็เลยปรับที่ตัวเรา ถามว่าปรับได้ร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย ก็ไม่ แต่ก็ดีขึ้น (ยิ้ม) ถ้าป๋าไปได้ดีแล้วรุ่งๆ ก็คงไม่กล้ากลับมาแล้วล่ะ (ยิ้ม) เราเนี่ยแหละตัวขัดลาภ ป๋าเคยพูดว่า ถ้าหมดเวรหมดกรรมก็คงไปเลย แต่ถ้ายังมีเวรมีกรรมก็คงกลับมาอยู่กัน มันไม่ใช่เป็นเพราะบุญอย่างเดียว มันอาจจะเป็นเพราะกรรมด้วยที่เราต้องมารักกัน


 


ที่มาภาพ : ThaiTV3.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: