ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สบายๆ เมื่อไมค์ ภัทรเดช เอ่ยปากไร้ปัญหาร่วมงานปุ๊กลุก


สบายๆ เมื่อไมค์ ภัทรเดช เอ่ยปากไร้ปัญหาร่วมงานปุ๊กลุก


 


มีข่าวว่าถึงกับแยกห้องแต่งตัวและพยายามเลี่ยงไม่เจอกัน สำหรับหนุ่มไมค์ – ภัทรเดช และคู่จิ้นอย่างโบ – เมลดา ที่ล่าสึดต้องมาร่วมงาน แต่ไม่เพียงเท่านั้น ในงานนี้ยังมีสาวปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ ที่เคยมีข่าวเข้ามาพัวพันทำให้ต้องปิดตำนานคู่จิ้นไปเลยทีเดียว ล่าสุดทางหนุ่มไมค์เองก้ได้ออกมาชี้แจง โดยยืนยันว่าไมได้มีปัญหากันอย่างแน่นอน ส่วนโอกาสจะได้กลับมาร่วมงานละครด้วยกันอีกครั้งหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ทางช่อง“ จับตามองก็มองไม่เห็นดิ ก้ปกติครับ พูดคุยก็รู้ว่ามีใครมาทำงานบ้าง ผมโอเคกับทั้งสองคนอยู่แล้ว น้องโบก็เป็นน้องที่ดี ปุ๊กลุกก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี เราถ่ายละครด้วยกัน”

เกร็งไหมเพราะคนจับตาเนื่องจากเรามีข่าวพัวพันกัน?
“จริงๆอยู่ในวงการก็ต้องเจออะไรแบบนี้อยู่แล้วครับ เพราะฉะนั้นไม่ได้มีปัญหาอย่าแล้ว เจอกันก็ทักทายปกติครับ บรรยากาศหลังเวที คือผมไม่ค่อยได้อยู่หลังเวทีเพราะว่าในห้องมันอับ ผมเลยเดินออกมาข้างนอกครับ ตอนซ้อมแยกกันเพราะว่ามันต้องแสดงทีละคนก็ต้องแยกกันซ้อมอยู่แล้วครับ”

แต่เหมือนน้องโบเขาเลี่ยงๆเรา?
“อันนี้ผมไม่ทราบครับ ตอนแรกผมแต่งชั้น 4 แล้วพี่ๆแดนซ์เซอร์เขาแต่งตัว ผมกลัวว่าเขาจะไม่สะดวกผมเลยแยกออกมา แล้วน้องโบเขาก็มีญาญ่า มีพี่โป๊ปอยู่แล้วไง จริงๆแต่ละคนไม่ได้มีปัญหาอยู่แล้วครับ ทำงานปกติ ทำงาน3คนก็โอเค งานก็คืองาน ไม่ได้ลำบากใจไม่ได้มีเรื่องอะไรต้องลำบากใจเลยครับ ”

ถ้าเรามีละครกับน้องโบ เราโอเคไหม?
“โอคหมดครับ แล้วแต่ผู้ใหญ่ครับ น้องเขาเองก็มีละคร 2 เรื่อง ผมเองก็มีละครเหมือนกัน”

ถามถึงดอกไม้ที่ส่งไปให้ปุ๊กลุก ใช่ของเราไหม?
“ไม่ใช่ของผม ผมไม่รู้ครับ ผมก็ถามเขาอยู่ ผมก็ลืมนะ ในฐานะที่ทำงานด้วยกัน เราก็ควรจะมีอะไรให้เขาบ้างนะ ให้ในฐานะเพื่อนร่วมงานครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: