ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'พลอย หอวัง' แฮปปี้ 'พิชญ์' ให้แจ็คเก็ตของขวัญวันกิด ให้กำลังใจ 'คริส และทุกคน' หลังเจอกระแสดราม่า

   เรียกว่าเพิ่งจะเจอกระแสดราม่าของตัวเองไปหมาด แต่ตอนนี้พี่สาวอย่างคริส หอวังก็ต้องมาพัวพันกับกระแสข่าวเพื่อนรักผิดใจเพราะผู้ชายคนเดียวระหว่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น-วิริฒิพาล่าสุดทางสาวพลอย หอวังก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าพี่สาวไม่ได้มีการมาปรึกษาอะไร แต่ส่วนตัวก็ให้กำลังใจกับทุกคน พร้อมเผยถึงวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาด้วย

ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมา?
"สนุกมากค่ะ ดีใจที่เพื่อนๆแต่งตัวมาตามธีมแล้วก็มาเอ็นจอยกัน พิชญ์ใหัแจ็คเก็ตค่ะ ดีใจมากเพราะนานๆจะได้ของ ก็ใส่ไปเรียบน้อยแล้วค่ะ"


ถามถึงดราม่าพี่คริสเป็นยังไงบ้าง?
"จริงๆ พี่คริสไม่ได้คุยอะไรกับพลอยนะ เรื่องนี้เป็นเรื่องของพี่ๆ ทั้งหมด ไม่รู้สิเอ่อ... ถามว่าพี่คริสมีนอยด์ไหม คือพี่คริสเขาไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยบอกพลอยมากกว่านะคะ เพราะเขารู้สึกว่าเขาไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้ หรืออยากให้ใครมาเข้าใจอะไรในแก๊งเขา มันเป็นเรื่องของพี่ๆ ด้วย แล้วเขาโตกว่าพลอย เขาคงไม่อยากบอกพลอยอะไรขนาดนั้น"

พอเราเห็นข่าวแล้วเรามีการพูดคุยให้กำลังใจไหม?
"ก็มีนะคะ บอกพี่คริสว่าไม่เป็นไรพี่คริส เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเอง คือเราไม่มีทางรู้ว่าแต่ละคนคิดยังไง ไม่เป็นไรเดี๋ยวมันก็จะดีเอง"พี่คริสว่ายังไงบ้างตอนเราให้กำลังใจ?
"ก็เฉยๆ นะ สิ่งที่พลอยพูดไปเหมือนมันไม่ได้ช่วยให้เขาดีขึ้น แต่เขาก็ดีใจที่พลอยยังแคร์เขา"

เหมือนเรื่องนี้คริสโดนโยง?
"ใช่ แต่คืออันนี้พลอยไม่รู้เลย ไม่รู้ว่าเรื่องมันเป็นยังไงขนาดนั้นด้วยซ้ำว่าสองฝั่งเขาอะไรยังไง แต่คนที่พลอยให้กำลังใจสุดคือพี่นานา เพราะพลอยรู้สึกว่าพี่นานาเป็นคนคิดบวก เป็นคนรวมกลุ่มทุกคนให้มาอยู่ด้วยกัน คนที่พลอยให้กำลังใจมากที่สุด มากกว่าพี่สาวก็คือพี่นานา"

เรื่องมันก็ใหญ่ถึงขั้นแก๊งจะแตกเลย?
"พลอยไม่อยากให้มันเป็นอย่างนั้นเลย พอพี่ๆ เขาอยู่ด้วยกันแล้วมันน่ารักมาก มันเป็นกลุ่มเป็นก้อนดี พอมีเรื่องแบบนี้แล้วมันไม่ดีเลย แต่ว่าไม่เป็นไรค่ะ พลอยว่าเดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นเองค่ะ"

คริสจะมีโทรไปเคลียร์หรืออะไรยังไงไหม?
"หนูไม่ยุ่งเลยค่ะ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของพี่ๆ เลย พลอยไม่ยุ่ง"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: