ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน่อง ธนา ภูมิใจคนชม น้องวันใหม่ ร่วมวิ่ง ตูน โครงการก้าวคนละก้าว

 

หน่อง ธนา ภูมิใจคนชม น้องวันใหม่ ร่วมวิ่ง ตูน โครงการก้าวคนละก้าว

ดาราหนุ่มหน่อง - ธนา ขอควงน้องวันใหม่ มาร่วมงานNaRaYa Charity Collection for Navamindrapobitr Siriraj Hospital” Fashoin Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทั้งคู่ก็ไดัใหัสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน รวมถึงพูดคุยหลังมีคนชื่นชมน้องวันใหม่ ที่ร่วมวิ่งกับตูน บอดี้แสลม ด้วย

หน่อง : "ใช่ครับ โตขึ้นมากขนาด้รรมองเห็นเขาทุกวัน ก็รู้สึกว่าเขาโตขึ้นมาก ที่น้องไปร่วมวิ่งกับพี่ตูน คือน้องไปวิ่งมา 2 เซ็ท รอบแรกวิ่งได้ 3.7 กม. รอบสองอีก 3.8 กม. รวมเป็น 7.5 กม. ต้องบอกว่าตัวผมเองชีวิตนี้ยังไม่เคยวิ่งวันนึง 7 กิโลเลย แต่น้องวิ่งถึง แต่อีกวันนึงน้องเขาเองก็มีล้าเหมือนกัน เมื่อยขาครับ

วันใหม่ : "ไม่ได้ซ้อมก่อนค่ะ อยากไปวิ่งอีกค่ะ มีข้อมือด้วยค่ะยังไม่เอาออกเพราะว่าอยากเป็นกำลังใจให้พี่ตูนค่ะ "

คนชื่นชมหนูมากเลย?

วันใหม่ : "ดีใจค่ะ อยากวิ่งต่อเพราะอยากเก็บเงินได้เยอะไปค่ะ ไปเจอพี่ตูนก็ดีค่ะ ไม่เหนื่อยค่ะ ติดใจค่ะ อยากไปวิ่งอีกค่ะ อยากให้ทุกคนมาวิ่งกับพี่ตูนเยอะๆ มาวิ่งเก็บเงินช่วยโรงพยาบาลค่ะ"

หน่อง : "ไม่ได้บาดเจ็บเลยครับ แค่ล้าตามมนุษย์ทั่วไปที่วิ่งเยอะๆแล้วล้า ต้องพักผ่อน ยืดกล้ามเนื้อ หลังจากนี้เขารอมห้ร่างกายรักษาตัวเองไม่ได้มีอะไรพิเศษเพราะน้องเขาไม่ได้บาดเจ็บครับ ส่วนตัวผมเองยังเจ็บที่เข่าอยู่ กลัวว่าไปวิ่งแล้วจะไปถ่วงเขา ก็รอเวลาอีกสักอาทิตย์ สองอาทิตย์ แล้วเดี๋ยวหาเวลาไปวิ่งด้วยครับ ถามว่าภูมิใจในตัวน้องไหม ภูมิใจมาก เพราะน้องเหมือนเด็กไม่เคยเอกกำลังกายไม่เคยสิ่งไกลขนาดนี้ พอมาวิ่งก็ได้ 7 กิโลเลยถือว่าเยอะมากสำหรับเด็กคนหนึ่ง เพราะตัวผมเองยังวิ่งไม่เคยถึงเลย ก็เป็นเด็กที่พลังเยอะ และสิ่งหนึ่งคงอยากไปล่วยพี่ตูนแหละ เพราะรู้ว่าพี่ตูนทำอะไรอยู่ "

 

มากันย้างงงงง 3มุงงงงแล้วววว

โพสต์ที่แชร์โดย T (@hanongh) เมื่อ ธ.ค. 9, 2017 เวลา 12:32am PST

ที่มา : hanongh


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: