ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอ๊ต ปราโมทย์ ปัดมีปัญหาเพื่อนร่วมวงการหลังโพสต์ข้อความตัดพ้อ


อยู่ๆก็โพสต์ตัดพ้อลงทวีตส่วนตัวว่า “วงการนี้มันอยู่ยาก แต่อยู่ได้” สำหรับหนุ่มโอ๊ต - ปราโมทย์ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าเจ้าตัวแอบมีปัญหาอะไรหรือเปล่า โดยล่าสุดหนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมเผยถึงความสัมพันธ์ของพลอย หอวัง และพิชญ์ กาไชย ว่า...

ช่วงนี้งานเยอะ?
   “ก็ไม่รู้ว่าคนจะชอบอีกกี่ปี มันเป็นช่วงของเรา เราก็ทำก่อน อาจจะมีคนที่หยาบคายกว่าเรา แบะคนชอบกว่าเราก็ได้ เราเลยรู้สึกว่าปีนี้งานเยอะ เราก็พยายามจะรับเท่าที่เรารับไหว”

ล่าสุดเราเหมือนโพสต์ตัดพ้อ?
   “คือมันก็หลายๆอย่าง เราอยู่ในวงการมาสิบปี เราผ่านอะไรมาเยอะ เจอทั้งคนที่ดี คนที่อยากได้ผลประโยชน์จากเรา บางคนเหมือนจะรักเรา แต่รังแกเรา แค่เรารู้สึกว่าเราท้อกับสิ่งที่เกิดขึ้น ปต่จริงๆไม่มีอะไรนะ แค่โพสต์ให้กำลังใจตัวเอง เราอยู่มาสิบปีแล้ว เมื่อก่อนเราเจอหนักกว่านี้ แบบเพลงที่จะเป็นของเราอยู่แล้ว แต่โดนคนอื่นเอาไปร้อง หรืออะไรที่เป็นหนักมาแล้ว เพราะฉะนั้นวงการนี้มันอยู่ยาก “

เจออะไรมาหรือเปล่า กระทบจิตใจ?
    “นิดหน่อยครับ ไม่อยากให้คนอื่นคิดมาก ก็ปล่อยให้ผ่านไป เข้มแข็งด้วยตัวเองได้ ให้รู้ว่ามันอยู่ยากจริงๆ อยากให้เด็กๆหรือนเองๆได้รู้ว่าการที่จะเข้ามาในวงการมันยาก  และเข้ามาก็ต้องสู้รบปรบมือกับอะไรเยอะมาก ถ้าอยากอยู่นานๆ เราต้องอยู่ให้ได้ ไม่มีผิดใจเลยครับ ผมเป็นคนตรง เวลาผมไม่ชอบอะไร หรืออะไรที่ผมคิดว่าผิด พ่อแม่ผมสอนว่าผิดว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก เราพูดเองเลยว่าอันนี้โอเค หรืออันนี้ไม่โอเค”

    “ไม่ได้มีปัญหากับคนในวงการเลย มันแค่เป็นสิ่งนอบๆตัวที่เกิดขึ้นมากกว่า เรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิต คือเราเหนื่อยงานเรา เราเหนื่อยกับคนอื่นอีกเท่านั้นเอง”


ถามถึงพลอย พิชญ์ที่ตอนนี้มีข่าว?
    “ไม่อึดอัดเลย ทุกอย่างโอเคครับ อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปแหละว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้เราทำงานกันได้ เราทุกคนก็โตแล้ว มีอะหรต้องคับผิดชอบ ไม่ใช่เด็กแล้ว คือเอาจริงๆนะ ผมไม่ยุ่งเลย เพราะผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องของเขา ไม่ว่าจะเป็นกับพลอย กับพิชญ์ หรือใครก็ตาม ทุกคนเป็นแฟนกันมีกระทบกระทั่งกันหมด แม้กระทั่งเป๊ก เปรมณัช กว่าจะได้แต่งงานก็มีกระทบกระทั่งกัน ชีวิตคู่ทุกคนมันไม่มีใครราบรื่นหรอกครับ เราเป็นคนกลางสนิทกับทั้งสองฝั่ง เราก็คอยให้คำปรึกษา อธิบายในสิ่งที่เรารู้สึกว่าในมุมมองของผู้ชายอย่างเรารู้สึกยังไง เพราะมุมมองผู้หญิงผู้ชายไม่เหมือนกัน ไม่กลัวมีปัญหาครับ ต่อให้มีปัญหาวันนึงก็เคลียร์กันได้ อย่างที่ผมบอกว่ามันเริ่มยากการเป็นเพื่อนกันก่อน แล้วตอนที่เขาคบกันก็เป็นเพื่อนกันไง ต่อให้วันนี้จะเลิกหรือไม่เลิกหรือวันนึงจะกลับไปดีกันไหม หรือจะคบกันต่อ สุดท้ายมันเริ่มมาจากเพื่อนความสัมพันธ์มันแน่นแฟ้นมาก ซึ่งหลายคนก็เห็นว่ามีข่าวอะไรก็ตาม หลายคนก็เหฌนว่าเรายังไปแฮงค์เอ้าท์กัน ไปกินข้าวกัน ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดกัน ก็อยู่ด้วยกันได้ปกติ เพราะฉะนั้นเรื่องงานไม่ต้องห่วง”

ได้ให้กำลังใจทั้งคู่ไหม ?
    “ให้กำลังใจอยู่แล้วครับ เราเป็นพี่ลายคนโต โตสุดในกลุ่มก็ให้กำลังใจทั้งคู่ ถามว่าลุ้นให้เขาดีกันไหม ลุ้นอยู่แล้ว ไม่อยากให้ใครทะเลาะกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแฟน เป็นเพื่อนไม่อยากเห็นใครทะเลาะกัน เราอยากเห็นคนนิ้มให้กัน หัวเราะกัน ไม่เมินให้กัน”

วันเกิดที่ผ่านมา?
    “เอาจริงๆวันเกิดผมอยากไปทำบุญมาก หลังปีใหม่ผมว่าจะไปทำบุญกับสัตว์พิการื ผมชอบเงียบๆ เราอยากไปทำบุญเราก็ไป เราไม่อยากอึกกะทึกครึกโครม เดี๋ยวคนจะตกใจกัน ฒจะบอกในกลุ่มไลน์เพื่อนๆ ว่าเราจะไปทำบุญ ใครอยากร่วมบุญไหม เหมือนบอย ปกรณ์ เขาชอบทำบุญ เขาจะหยอดในกรุ๊ป เราก็ฝากบุญร่วมบุญไปครับ แฟนคลับก็อยากชวนครับ จริงๆเจอแฟนคลับบ่อยทุกวันจันทร์อยู่แล้ว เพราะเราไปจัดจันทร์ช็อคโลก แฟนคลับก็จะมา เราก็จะเลี้ยงข้าวบ่อยๆ ก่อนที่เราจะไปจัดรายการ ประมาณเดือนละครั้งสองครั้ง เราฌจะพาน้องๆไปกินข้าวกัน เราพยายามคิดว่าเรามีวันนี้ได้เพราะคนพวกนี้คอยซัพพอร์ท เงินสองสามพันบาท มันไม่ไดัทำให้เราจนลง ถ้าเรารู้จักให้ เราก็จะได้รับมากขึ้น ล่าสุดพาไปเลี้ยงหมูกระทะที่บ้านด้วยทไปประมาณ 20-30 คน ก็ปิดชั้นบนที่บ้านให้กินหมูกระทะกัน ใกล้ชิด อยู่กันเหมือนพี่เหมือนน้อง แฟนคลับชอบเรียกว่าพ่อไง “บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: