ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอย ปัดอินร้องไห้หนักเล่น MV สิงโต เมินคนโยงรักครั้งเก่า ทำใจบ้านแฟนคลับ ธีรณี น้อยลง


จอย ปัดอินร้องไห้หนักเล่น MV สิงโต เมินคนโยงรักครั้งเก่า ทำใจบ้านแฟนคลับ ธีรณี น้อยลง


ถูกจับตามองหลังร่วมเล่น MV เพลงอย่าร้องไห้ ของสิงโต นำโชค สำหรับสาวจอย-รินลณี ที่คนโยงว่าอินเหมือนชีวิตจริงกับความรักครั้งเก่าที่ผ่านมาหรือเปล่า โดยในงาน ฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “We Will Love You” สาวจอยก็เปิดใจ พร้อทำใจหลังกระแสจิ้นหนุ่มอาเล็ก - ธีรเดช น้อยลงก็ทำให้แฟนคลับคู่จิ้นบ้าน ธีรณี ลดน้อยลงไปด้วย


คนโยง MV กับข่าวความรักครั้งเก่าๆของเรา?
“ข่าวจอยมันนานมากๆ แล้ว ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่ามันน่าจะถูกไปโยงกับเอ็มวี ไกลจากชีวิตจริงมากเลย ถ้าเป็นชีวิตจริงจอยจะไม่เคยมานั่งร้องไห้กับเรื่องความรัก อันนี้พูดจริงๆ เลยนะ จอยจะมองมันอีกแง่มุมหนึ่ง ในละครจอยจะสามารถร้องไห้ง่ายมากแต่ชีวิตจริงจะร้องยากมาก เป็นคนค่อนข้างเลือกมีความสุขตลอด ในชีวิตจริง จอยเป็นคนสตรองค่ะ จอยเฉยๆ ไม่ได้โฟกัสกับเรื่องความรัก จะมีก็มี ไม่มีก็ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องใหญ่”


หลายคนต่างก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่เราจะมีความรัก?
"ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นและเป็ฯกำลังใจค่ะ ค่ะ แต่ตอนนี้จอยแฮปปี้ดีและมีความสุขสิ่งที่ตัวเองเป็น ไม่ได้มีใครเข้ามาเลยค่ะ เฉยๆมากเลยค่ะ ตอนนี้จะโฟกัสเรื่องงานและเรื่องของตัวเอง เราโตขึ้น งานก็ยากขึ้น การดูแลตัวเองก็มากขึ้น โฟกัสกับการออกกำลังกายมากขึ้น ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แตจ่เราเป็นคนผปิดการคุยเร็วมากค่ะ ไม่ใช่เป็นคนที่เขาไลน์มาคุย ถ้ารู้สึกว่าแปลกๆ เราก็จะปิดการคุยเลย ไม่ได้รู้สึกว่าใช่หรือมีใคร แต่ก็ไม่ได้มีใครเข้ามาขนาดนั้นนะคะ "


ตอนนี้คนมองว่าบ้าน ‘ธีรณี’ แตกลงไปแล้ว?
"ต้องยอมรับค่ะว่าแฟนคลับน้อยลง เพราะว่าเราห่างๆกัน แต่ก็ยังมีคนลงรูปคู่มีเชียร์ เขาก็น่ารักที่ยังซีพพอร์ททั้งคู่ค่ะ ก็เหมือนเป็นแฟนคลับเราด้วย แฟนคลับอาเล็กดี เขาน่ารักที่เป็นกำลังใจทั้งคู่อยู่แล้วค่ะ ก็ยังมาตลอด ทุกอย่างเหมือนเดิมในความรู้สึกจอยค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: